ดีจริงๆกับห้องอาหารTAAN ที่ทำให้การกินข้าวครั้งนี้เหมือนการตีตั๋วนั่งรถไฟไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆ 🚃 เมนูทุกจานมีstory ที่น่าสนใจ เซฟใส่ใจในรายละเอียดคัดสรรวัตถุดิบที่ดี จากเกษตรไทยโดยตรง ช่วยสร้างรายได้ให้กับเกษตรกรด้วยน้าา 👨🏻🍳🧑🏼🌾 วิวห้องอาหารสวยมาก 🏙🌃
พนักงานทุกคนที่นี้บริการดี ประทับใจมากๆๆเลยค่ะ สุดท้ายนี้ขาดไม่ได้กับcontact personของเราคือคุณปุ๋ย 👩🏻 Friendly เป็นกันเอง รู้ใจสุดๆ
หากใครสนใจจัดmeetingกลุ่มเล็กใหญ่/ทานข้าวแบบfamilyหรือprivate/หรือกำลังมองหาสถานที่ที่ได้ครบทุกfeeling และcustomตอบโจทย์ได้ทุกfunction มาที่นี้ได้เลยนะคะ ติดต่อคุณปุ๋ยได้เลยคะ ไม่ผิดหวัง 📞