“อาหาร บริการ และบรรยากาศดี”

ได้รับการจัดอันดับ ที่326 จาก14,428 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿24 - ฿590
ย่าน: นานา
ย่าน: นานา
รีวิว 6 มิถุนายน ค.ศ. 2023

บรรยากาศ อาหาร และพนักงานของโรงแรม ดี และบรืการดีมากๆ คะ

คุณ jarm , คุณ jacky and คุณ a lany ทั้ง 3 คน บริการดีมากๆคา

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2023
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Safari25334980341

รีวิว 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ปกติไม่รีวิว แต่เจอบริการดีแบบนี้ ต้องเข้ามารีวิวให้ค่ะ พนง. ยิ้มแย้มเป็นมิตร เต็มใจให้บริการทุกคน รวมทั้งเชฟ ผู้ช่วยเชฟ ดูแลจนถึงช่วยตักไอศกรีม ทำแพนเค้ก มาทานใช้โปรเครดิต รวมเครื่องดื่ม คุ้มค่ามาก อาหารหลากหลายดีค่ะแต่ติดใจบริการมากที่สุดค่ะ แพนเค้กแป้งฟูดีมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ สิริ น
รีวิว 6 มีนาคม ค.ศ. 2023

อร่อยครับ อาหารดี บริการดี รสชาติประทับใจ อร่อยมากครับ ดีครับ เยี่ยมไปเลยนะครับผมอิอิ ประทับใจเลยครับ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ dantrolene555
boimaBH General Manager ของ Food Exchange - Novotel Bangkok Sukhumvit 4 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2023

Dear Valued Guest

Thank you for taking out time for sharing your splendid review. We are truly delighted that you enjoyed the excellent service and had a fabulous dining at Food Exchange. I will share your kind feedback with our team, as it is the best reward for them.
Your review is very important for us to recognize the team efforts and render same service for everyone.
Thank you once again and see you soon.

Sincerely,
Vikrant Chauhan
Executive Assistant Manager

รีวิว 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

อาหารอร่อย สด สะอาด หลากหลาย บรรยากาศดี เพลงเพราะ การเดินทางสะดวก คุ้มค่ากับการมาทานอาหารมากครับ มีโอกาส จะแวะมาทานอีกครับ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
ขอบคุณ payut_kha
รีวิว 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

บุฟเฟ่ต์อร่อยทุกอย่าง ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี เชฟโทนี่น่ารักมาก แนะนำอาหารและให้บริการอย่างดี รู้สึกประทับใจมาก พนักงานทุกคนบริการดีโดยเฉพาะคุณหญิง ดูแลใส่ใจบริการลูกค้าทุกคนดีเยี่ยม ต้องกลับมาบ่อยๆแน่นอน

ขอบคุณ Beau B

นักท่องเที่ยวที่ดู Food Exchange - Novotel Bangkok Sukhumvit 4 ยังดู

เคยไป Food Exchange - Novotel Bangkok Sukhumvit 4 แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ