ติดหวานนิดหน่อย แต่รสชาติโดยรวมถือว่าใช้ได้ค่ะ. ไม่ทีข้อติ เรื่องรสชาติจะรสนิยมส่วนตัว
ปกติติดเค็ม 5555
ปกติติดเค็ม 5555
ร้านอาหารที่นี่บรรยากาศดีมากค่ะ อบอุ่นและเป็นกันมากค่ะ อาหารอร่อยมากค่ะ มีการแสดงแบบไทยๆ ที่น่ารักมากๆค่ะ และที่สำหรับพนักงานที่ร้านน่ารักมากๆค่ะ ^^
พาแม่มาทานอาหารไทยมื้อค่ำ ยำส้มโออร่อยครับ มีการแสดงที่น่าสนใจ ชุดของนักแสดงสวย พนักงานบริการดีทุกคน โดยเฉพาะคุณมุกกับคุณเปี๊ยก โดยรวมเป็นการมาฉลองวันแม่ที่น่าประทับใจครับ
พี่เจี้ยบกับน้องขวัญดูแลดีมากบริการดีอาหารอรอยถูกปากคนไทยบรรยาดาศดีสงบ ปูผัดผงกระหรี่อร่อยดีราคาปานกลาง
วันนี้มีโอกาศได้มาทานอาหารที่ร้านอาหารธาราทองอร่อยมากๆสวยงาม มีการแสดงให้ชม วิวสวยมาก น้องมุก ,ต้า ,และอเลกบริการดีและเป็นกันเองมากๆ