ทำเลสวยดี เคยอ่านมาว่าอยู่ใกล้กับไชน่าทาวน์/วัด และอื่นๆ จริงๆแล้วห่างประมาณ 15-20 นาทีหรือเร็วกว่าทางตุ๊กตุ๊ก (ยากที่จะบอกตำแหน่งของโรงแรม) ร้านอาหารใช้ได้ ไม่แพงมากแต่จะมีชาร์จเพิ่มเติมอีกทีหนุ่ง มีตัวเลือกมากมาย ส่วนใหญ่เป็นอาหารไทย พวกเราได้ลองทานดูและต้องรอประมาณชั่วโมงเนื่องจากมีคนในร้านประมาณ 30 คน อาหารเช้าไม่อร่อยเลย ในราคา 300tb/£6 สำหรับเพียงแค่มันฝรั่ง/โจ๊ก/เบคอน/ไข่/บะหมี่/ข้าว ไม่มีตัวเลือกอื่นเลยนอกจากมันฝรั่งและจากสถานที่ใกล้เคียงอื่นๆ ห้องสะอาดระเบียบเรียบร้อยแต่มืดไปหน่อยเนื่องจากหน้าต่างอยู่ใกล้ประตูและไม่ใกล้เตียงเลย ตู้เสื้อผ้าอยู่ใกล้ประตูซึ่งไกลจากเตียง น่าแปลกที่ห้องน้ำเล็กและมีไม่พอใช้สำหรับคน 4 คนในแค่ไม่กี่คืนเหมือนกับที่อืนๆไม่มีให้เข้าด้วย หลายๆคนพูดอังกฤษไม่ได้ดังนั้นก็ต้องรอต่อไป และต้องมัดจำเงิน 2000 บาทสำหรับกันกุญแจหายและเครื่องดื่มด้วย ปัญหาอีกอย่างคือในการหารถแท๊กซี่ให้ทันสี่ทุ่มครึ่งไปสนามบินซึ่งมีเพียงลิฟท์ 2 ตัวให้ใช้เท่านั้นซึ่งคนจะแออัดมากในการใช้ในช่วงเช้า (มีรถบัสและรถรับส่งที่ลานจอดรถใต้ห้องพวกเ้รา) เช่นเดียวกับตอนเย็น พวกเราจึงเลือกที่จะเดินขึ้นบันไดไปชั้น 5 แทน
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430