ZenHotels.com
ดูข้อเสนอ
Destinia.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 29/03/23
Vio.com
StayForLong
Priceline
eDreams
รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักไม่ค่อยเก็บเสียง ทัวร์ลงเยอะ อาหารเช้าเน้นกลุ่มต่างชาติมากกว่า แต่ราคาถูกมาก ก็คือว่าคุ้มราคาค่ะ มีที่จอดรถด้านหลังรร.บริการ ไม่ไกลเยาวราชมากนัก แต่เดินอาจเหนื่อยหน่อยแนะนำเรียกตุ๊กๆหรือแท็กซี่เอาค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Cottonmm
รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2017

โรงแรมหาง่าย สะดวกต่อการเดินทาง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งเช่น เยาวราช วัดพระแก้ว วัดภูเขาทอง สำหรับใครที่ชอบแบ็กแพคตรงบริเวณหน้าโรงแรมมีรถเมย์วิ่งผ่าน
ห้องพักกว้างขวางสะอาด สะดวกสบาย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำร้านอาหารระแวกใกล้เคียง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องสวีทตรงมุมตึกมีขนาดห้องที่กว้าง
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ M_NAWAPORN
รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2015

ที่พักใจกลางเมือง ใกล้เสาชิงช้า ใกล้บางลำพู ถนนข้าวสาร และสนามหลวง เหมาะกับการพักผ่อนและท่องเที่ยวมากๆ ห้องพักสะอาด ราคาไม่แพงด้วย มีรถเมล์วิ่งผ่าน จะเดินทางไปไหนก็สะดวกมากๆเลยคับ เมื่อท่านมาพักแล้วจะไม่ผิดหวัง

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ bas-ubon
รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมระดับ 2-3 ดาว ที่เพิ่งรีโนเวทใหม่ แต่ฉันคิดว่ามันควรได้รับการปรับปรุงสภาพห้องมากกว่านี้ โดยเฉพาะกลอนประตูที่ดูไม่แข็งแรง ฉันรู้สึกไม่ค่อยปลอดภัยเท่าไหร่ ด้านหลังโรงแรมค่อนข้างเปลี่ยวและเป็นที่จอดรถบัสโดยสารขนาดใหญ่ ดูแล้วที่นี่เป็นโรงแรมสำหรับกรุ๊ปทัวร์ หากคุณไม่สนใจกับเรื่องเสียงค่อนข้างดัง แต่มีทำเลที่ไม่ไกลจากเยาวราช ราคาก็ถูกมาก ที่นี่ก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมดี แต่หากคุณใส่ใจกับความปลอดภัยและต้องการความสงบ ควรมองหาตัวเลือกอื่นๆ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Cottonmm
รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ทำเลสวยดี เคยอ่านมาว่าอยู่ใกล้กับไชน่าทาวน์/วัด และอื่นๆ จริงๆแล้วห่างประมาณ 15-20 นาทีหรือเร็วกว่าทางตุ๊กตุ๊ก (ยากที่จะบอกตำแหน่งของโรงแรม) ร้านอาหารใช้ได้ ไม่แพงมากแต่จะมีชาร์จเพิ่มเติมอีกทีหนุ่ง มีตัวเลือกมากมาย ส่วนใหญ่เป็นอาหารไทย พวกเราได้ลองทานดูและต้องรอประมาณชั่วโมงเนื่องจากมีคนในร้านประมาณ 30 คน อาหารเช้าไม่อร่อยเลย ในราคา 300tb/£6 สำหรับเพียงแค่มันฝรั่ง/โจ๊ก/เบคอน/ไข่/บะหมี่/ข้าว ไม่มีตัวเลือกอื่นเลยนอกจากมันฝรั่งและจากสถานที่ใกล้เคียงอื่นๆ ห้องสะอาดระเบียบเรียบร้อยแต่มืดไปหน่อยเนื่องจากหน้าต่างอยู่ใกล้ประตูและไม่ใกล้เตียงเลย ตู้เสื้อผ้าอยู่ใกล้ประตูซึ่งไกลจากเตียง น่าแปลกที่ห้องน้ำเล็กและมีไม่พอใช้สำหรับคน 4 คนในแค่ไม่กี่คืนเหมือนกับที่อืนๆไม่มีให้เข้าด้วย หลายๆคนพูดอังกฤษไม่ได้ดังนั้นก็ต้องรอต่อไป และต้องมัดจำเงิน 2000 บาทสำหรับกันกุญแจหายและเครื่องดื่มด้วย ปัญหาอีกอย่างคือในการหารถแท๊กซี่ให้ทันสี่ทุ่มครึ่งไปสนามบินซึ่งมีเพียงลิฟท์ 2 ตัวให้ใช้เท่านั้นซึ่งคนจะแออัดมากในการใช้ในช่วงเช้า (มีรถบัสและรถรับส่งที่ลานจอดรถใต้ห้องพวกเ้รา) เช่นเดียวกับตอนเย็น พวกเราจึงเลือกที่จะเดินขึ้นบันไดไปชั้น 5 แทน

ขอบคุณ _-k_a_t-i-e_9252