เหมือนได้เข้ามาอยู่ในโรงงานขนมหวานเลยค่ะ สีสันสดใสมาก เด็กๆได้สนุกกับเครื่องเล่น เล่นได้ไม่มีเบื่อ... อ่านเพิ่มเติม
สไลเดอร์ลงมากับหลานสนุกดีค่ะ มีโซนให้เลือกเล่นหลายโซนดี มีสไลเดอร์ โซนปั่นจักยาน มุมระบายส... อ่านเพิ่มเติม
เด็กๆชอบมาก ได้มาเล่นแล้วก็ได้เจอกับเพื่อน ได้เล่นด้วยกันแลกเปลี่ยนความคิดการจิตนาการร่วมกันกับเพื่อน ที่มีรับรองภายในด้วยสำหรับผู้ปกครองที่เข้ามาด้วย สวย สะอาดน่าเล่นมากครับ
ขอบคุณที่สละเวลามาแบ่งปันคำชื่นชมดีๆแบบนี้นะคะ ทางเรามีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่น้องๆได้รับความสนุกอีกทั้งยังได้ออกกำลังกายไปกับสนามเด็กเล่นของเรา ในวันหยุดสุดพิเศษครั้งหน้าอย่าลืมมาสนุกกันกับฮาร์เบอร์แลนด์อีกนะคะ เรามีกิจกรรมดีๆอีกมากมายรอน้องๆอยู่แล้วพบกันค่ะ ขอบคุณค่ะ
เป็นอีกสถานที่ที่แนะนำ เด็กๆสนุก พื้นที่ให้บริการสะอาด คงมาตรฐานของ harborland ไว้ได้ดี เด็กๆยังชอบและใช้เวลาในนี้คุ้มค่ามากๆ ค่ะ
แอดมินต้องขอขอบคุณคุณลูกค้าและครอบครัวที่เลือกมามีความสุขที่สนามเด็กเล่นในร่มของเรา ทางเราจะยึดมั่นในกฎข้อสำคัญคือสะอาดปลอดภัยต่อไปนะคะ แล้วหวังว่าวันหยุดพิเศษครั้งหน้าจะได้ให้บริการท่านใหม่ขอบคุณค่ะ
เด็กๆอยากมาตลอดเลย ดีใจกันยกใหญ่สำหรับการได้ยินชื่อของฮาร์เบอร์แลนด์ ไม่รู้ว่าจะทำยังไง ก็ต้องเข้าไปสนุกกับเด็กๆ สไลเดอร์ของหวานน่าสนใจมากๆ ที่นี่เองก็ใหญ่มากๆ พอสำหรับเด็กๆ แถมสวยเต็มไปด้วยของหวานเต็มไปหมด ไม่มีผิดหวังสำหรับชื่อนี้เลยจริงๆ
ทีมงานสาขาบางซื่อต้องขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ ทีมงานทุกท่านตั้งใจที่จะมอบความสุขและความสนุก อีกทั้งทางเราคาดหวังเป็นอย่างสูงว่าคุณลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ที่ดีกลับไปด้วยค่ะ แอดมินต้องขอขอบพระคุณอีกครั้งนึงด้วยค่ะ
สนุกสนานสุดๆมาที่นี่ไม่มีผิดหวัง ห้างก็กว้างและเดินได้ทั้งวัน พาน้องมาเล่นวิ่งกันสนุกจนลืมเหนื่อยไปเลยเล่นแค่3ชั่วโมงก็เหมือนออกกำลังกายทั้งสัน
ทีมงานทุกท่านมีความยิ่งดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณลูกค้าและครอบครัวในวันหยุดสุดพิเศษ ฮาร์เบอร์แลนด์หวังว่าจะมีโอกาสได้มอบความสุขให้น้องน้องๆและผู้ปกครองทุกท่านอีกครั้งค่ะ แล้วพบกันใหม่นะคะ ขอบคุณค่ะ
สนามเด็กเล่นในร่มที่รวมความสนุกของเด็กไว้ที่นี่ ข้างในมีที่ให้ผู้ปกครองนั่นรอเด็กๆ มาที่นี่หลังเลิกเรียนยังไม่พอ วันหยุดยังขอให้มามาอีก อย่าลืมถุงเท้ากันลื่นเด็ดขาด.
HarborLand รู้สึกประทับใจและตื้นตันใจที่ได้รับความคิดเห็นที่ดีแบบนี้ค่ะ ฮาร์เบอร์แลนด์หวังว่าจะมีโอกาสได้มอบความสุขให้น้องน้องๆและผู้ปกครองทุกท่านอีกครั้งค่ะ แล้วพบกันใหม่นะคะ ขอบคุณค่ะ
เป็นอีกสาขา ที่น่าพาน้อง ๆ ไปมาก เพราะว่ามีโซนให้เล่นหลายอย่างมาก การเดินทางมาก็ค่อนข้างสะดวก ที่สำคัญคือ ปลอดภัยหายห่วง
แอดมินต้องขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวที่ได้รับข้อมูลที่ดีแบบนี้ค่ะ ทีมงานทุกๆท่านตั้งใจมอบความสุขและความสนุกดีๆแบบนี้
เพื่อตอบแทนลูกค้าที่มาใช้บริการของเราทุกคนแน่นอนค่ะ ขอบคุณค่ะ