“อสหารอร่อย”
รีวิวของ โจ๊กมัลลิกา

โจ๊กมัลลิกา
ได้รับการจัดอันดับ ที่2,348 จาก14,462 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: จตุจักร
ย่าน: จตุจักร
รีวิว 7 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โจ๊กอร่อยมากแต่ควเยอะไปนินรอนานหน่อยแต่ของคุณภาพและอร่อยมากครับคนเยอะมากๆๆถ้าไมอยากรอนานให้สั่งในแกปครับ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Nirutzzzzzz

รีวิว 7 มกราคม ค.ศ. 2022

โจ๊กอร่อยมากสะอาดและใช้เวลารอไไม่นานก็ได้ทานแล้วพนักงานใส่ใจลูกค้าเดินมาถามตลอดว่าสั่งหรือยังและบริการดี

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ samanh2022
รีวิว 10 ตุลาคม ค.ศ. 2021

เรามากินโจ๊กบ่อยมากหากไม่ได้มากินที่ร้านเราก็สั่งแก๊ปมาซื้อให้คิวค่อนข้างแน่นแต่พนักงานทำเร็วอยู่นะคะไม่ได้ต้องให้เรารอนาน

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ kaimookk2021
รีวิว 17 กันยายน ค.ศ. 2021

รสชาติดีนะร้านอยู่ติดถนนสะดวกในการไปใช้บริการดีมาพักแถวๆนี้จึงมีโอกาศได้มาทดลองชิมดูชอบวันหลังจะมาอีก

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ p0rnPATTYS
รีวิว 11 กันยายน ค.ศ. 2021

โจ๊กอร่อยๆ คุณภาพ ปริมาณสคุ้มค่า ราคาเหมาะสม ของดีย่านลาดพร้าว ผ่านมาที่ไรต้องไม่พลาด โดยเฉพาะ โจ๊กหมูเห็ดหอม ทีเด็ด

ขอบคุณ Wilaiporn B

นักท่องเที่ยวที่ดู โจ๊กมัลลิกา ยังดู

เคยไป โจ๊กมัลลิกา แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ