เดินเล่นชิวๆนั่งบาร์Falabela brand bristo คืนดีมากแม่น้ำวิวอลังการงานสร้าง อาหารการกิน... อ่านเพิ่มเติม
ไปชอปปิ้งทานข้าวอาหารอร่อยมากๆเสื้อผ้าราคาไม่แรงมีของขายมากมายมาบ่อยหลากให้เลือกมากมายชอบมากมาบ่อยเป... อ่านเพิ่มเติม
ไอคอนสยามห้างใหญ่มากเสียดายถ้าเดินทางด้วยรถยนตร์จากบ้านถึงที่นี้ค่องข้างไกลมาก ที่นี้มีร้านค้าเยะอแยะ ร้านอาหารที่ดูอร่อยก็เยอะ
เดินทางด้วยเรือข้ามฟาก สะดวกสบาย สินค้าภายในห้างมีแต่แบรนด์เนมหรู แต่ดิฉันเองไม่ได้ไปเดินซื้อนะคะ แต่ชอบบรรยากาศ
ดีงามมาก วิวดี ถ่ายรูปสวยตั้งแต่หน้าห้างเลย
ชอบโซนที่เดินออกไปชมวิวด้านนอก อากาศดี เดินชิลๆนั่งพักผ่อน ดีมากๆแนะนำ
มาเดินเล่นตอนเย็นตรงริมแม่น้ำ บรรยากาศที่ตกแต่วด้านนอกตอนนี้สวยงามดี คนไม่เยอะจนเกินไป แต่ของที่ขายตรงสุขสยามรู้สึกจะน้อยไปจากเมื่อก่อนหน่อยนึง
ประทับใจค่ะนั่งเรือข้ามฝั่งไปถ้าไปรถไฟฟ้าต้องเปลี่ยนสายรถไฟฟ้ามีร้านขายของแบรนด์เนมเยอะมากเดินดูบรรยากาศรอบๆสวยตกแต่งสวย
ชอบค่ะ
เป็นศูนย์การค้าที่ต้อนรับดีมากเหมือนทุกๆครั้ง
วิวด้านหน้าสวยเหมาะกับการถ่ายรูปมาก แต่แนะนำถ่ายช่วงเย็นๆไปแล้วถึงกลางคืนไฟจะสวยกว่ามากๆค่ะ