ไอคอนสยาม
บันทึก
ดีเลย

เดินเล่นชิวๆนั่งบาร์Falabela brand bristo คืนดีมากแม่น้ำวิวอลังการงานสร้าง อาหารการกิน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
GrandTour42064369019
หาดใหญ่, ไทย
ชอปปิ้ง

ไปชอปปิ้งทานข้าวอาหารอร่อยมากๆเสื้อผ้าราคาไม่แรงมีของขายมากมายมาบ่อยหลากให้เลือกมากมายชอบมากมาบ่อยเป... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2022
promboonp

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2021

เดินทางด้วยเรือข้ามฟาก สะดวกสบาย สินค้าภายในห้างมีแต่แบรนด์เนมหรู แต่ดิฉันเองไม่ได้ไปเดินซื้อนะคะ แต่ชอบบรรยากาศ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ SalisburySuksod
รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ดีงามมาก วิวดี ถ่ายรูปสวยตั้งแต่หน้าห้างเลย
ชอบโซนที่เดินออกไปชมวิวด้านนอก อากาศดี เดินชิลๆนั่งพักผ่อน ดีมากๆแนะนำ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ waranyab2021
รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มาเดินเล่นตอนเย็นตรงริมแม่น้ำ บรรยากาศที่ตกแต่วด้านนอกตอนนี้สวยงามดี คนไม่เยอะจนเกินไป แต่ของที่ขายตรงสุขสยามรู้สึกจะน้อยไปจากเมื่อก่อนหน่อยนึง

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ PangPonKung
รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ประทับใจค่ะนั่งเรือข้ามฝั่งไปถ้าไปรถไฟฟ้าต้องเปลี่ยนสายรถไฟฟ้ามีร้านขายของแบรนด์เนมเยอะมากเดินดูบรรยากาศรอบๆสวยตกแต่งสวย
ชอบค่ะ

1  ขอบคุณ patthidaj
รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นศูนย์​การค้าที่ต้อนรับดีมากเหมือน​ทุกๆครั้ง
วิวด้านหน้าสวยเหมาะกับ​การถ่ายรูปมาก แต่แนะนำถ่ายช่วงเย็นๆไปแล้ว​ถึงกลางคืน​ไฟจะสวยกว่ามากๆค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ PNaritaya