ไอคอนสยาม
ห้างดี บรรยากาศดี ของกินเยอะมาก

ห้างดีมากครับ ของกินเยอะ มีร้านอาหารหลายชาติ มีทั้งstreet foodและร้านอาหารหร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2024
nixnaxnax
Good

1 ใน High Light ของ กรุงเทพ หลากหลายด้วยสินค้าแบรนด์เนม รวมถึงอาหารไทย ท้องถิ่น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2024
Zou B

รีวิวเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ไอคอนสยาม ร้านอาหารเยอะบรรยากาศดี รับ
นั่งสบาย ลมเย็น มีที่ให้พักผ่อน ช้อปปิ้ง เล่นสนุก และหลายคนมาเดินเลือกซื้อของ มีตลาดน้ำสุขสยามด้านล่าง อาหารอร่อย

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Global15310767916
รีวิวเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ห้างนี้มีทุกอย่างค่ะ มีท่าเรือด้านหลังห้าง ไปได้แทบทุกที่ แถมใกล้รถไฟฟ้า มีของแบรนด์เนมแทบทุกแบรนด์ค่ะ แนะนำให้ลองมาเที่ยวดู แต่นักท่องเที่ยวค่อนข้างเยอะเลยค่ะ

ขอบคุณ Daydream65805806119
รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ไอคอนสยาม ติดกับที่พักเดินทางสะดวก มีสิ้นค้าครบครัน มาที่เดียวครบทุกอย่าง บรรยากาศดีติดเเม่น้ำเจ้าพระยา อากาศมาก ตกแต่งห้างสรรพสินค้าได้สวยงาม เป็นหน้าเป็นตาของประเทศไทย😍😍😍

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Journey45923260840
รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ร้านค้ามากเยอะ อาหารเยอะ มีที่ช้อปปิ้งมากมาย แอร์เย็น มีที่จอดรถ ท่าเรือ มารถไฟฟ้าก็ได้สายสีเหลือง มีร้านแบรนด์เนม เปิดถึงดึก สวยงามสวยงามสวยงามสวยงามสวยงามสวยงามสวยงามสวยงามสวยงามสวยงามสวยงามสวยงาม

ขอบคุณ Natpaphon C
รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ห้างกว้างมากๆ ตกแต่งสวยงามทันสมัย ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี เดินทางได้หลายแบบ เรือ รถยนต์ รถไฟฟ้า
มีโซนต่างๆน่าสนใจ เช่น สุขสยาม

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Chuanmanon