ผมไปรับประทานอาหารที่ ห้องอาหารร่มไทรหลายครั้ง ปกติจะชมให้เพื่อนๆฟังเป็นประจำว่า อาหารดี พนักงานก็บริการดี
แต่วันนี้ผมพาภรรยา คุณพ่อคุณแม่ของเธอ นั่นก็คือพ่อตาแม่ยายผมนั่นแหละ และก็พี่ชายเธออีกหนึ่งคน รวมเป็นห้าคนไปรับประทานอาหารกลางวัน ทุกอย่างก็ราบรื่นสมกับบรรยากาศ วันแม่ที่จะมาถึง แต่เมื่อเราเรียกเช็คบิล เราก็สอบถามการชำระด้วยโปรโมชั่นของบัตรเครดิต เช่น ทาน2จ่าย1 ทาน3จ่าย2 ทาน4จ่าย2 ตามปกติที่ทำเป็นประจำในทุกห้องอาหารที่ไปใช้บริการ
ปรากฎว่ามีปัญหาเล็กน้อย ผมถูกผู้หญิงที่อ้างว่าเป็นผจกห้องอาหาร ต่อว่า จะด้วยการเข้าใจไม่ตรงกัน ก็ไม่ใช่สาระ เพราะว่า ถ้าใช้โปรโมชั่นบัตรผิดไป เธอควรสำนึกว่าต้องรักษาผลประโยชน์ให้ลูกค้าอย่างดี ใช่หรือไม่ครับ และก็แนะนำให้ใช้บัตรให้ถูกต้อง
ว่าควรใช้บัตรใบไหน แต่เธอกลับต่อว่าและเหน็บแนมผมว่า คราวหน้าขอให้ปฏิบัติตามเงื่อนไขของบัตรเครดิตด้วย อันที่จริงปัญหาเรื่องใช้บัตรใบไหนคุ้มค่า เธอต้องแนะนำลูกค้า ใช่หรือไม่ ไม่ใช่การพูดลักษณะเหน็นแนมแบบนี้ ผิดหวังอย่างแรง