ต้องขอบคุณทีมงานทุกท่าน
วันที่ 26 พฤษภาคม 2566 หลังจากความเงียบเหงามาหลายปี การได้รวมตัวกันของพวกเรามักจะมีค่าเสมอ
ปีนี้มีโอกาสได้ใช้บริการห้องอาหารร่มไทร โรงแรมบันยันทรี เนื่องจากผมย้ายตึกมาเช่าที่ อาคารโคโนส จึงเป็นโอกาสดีที่เราได้อยู่ใกล้กัน
วัดเกิด ประธานบริษัท TMS ปีนี้ ที่ห้องอาหาร ร่มไทร ปีนี้จำนวน 20 ท่าน ให้ คะแนนเต็มในเรื่องอาหาร มีคุณภาพดีเยี่ยม อาหารสด อร่อย และ เป็นของดีมีคุณภาพ ส่วนเรื่อง บริการ เอาไป 1000 เต็มร้อย พนักงานทุกคน ดีดกันมากสนุกสนานเป็นกันเอง และยังมี Service Mind ที่ล้นเหลือ ได้ระดับพนักงานโรงแรม 555 ดาว
ในส่วนสถานที่ จากประสบการณ์เข้ามาโรงแรม บันยันทรี เป็นครั้งแรก นับว่า ดีใช้ได้ เงียบสงบถึงแม้อยู่ในตัวเมือง หรูหราหมาเห่า ใช้ได้
โดยรวมๆ ผมชอบครับในสไตล์ โรงแรมใจกลางเมือง ไว้ว่างๆจะแวะไปใช้บริการอีกครับ
ภาณุพงศ์ ดีประดิษฐ