ร้านอาหารญี่ปุ่นยอดนิยมในเมืองไทย มีสาขาเยอะมากส่วนใหญ่อยู่ในห้างขนาดใหญ่ หาเจอได้ง่าย มีเมนูหลากหลาย
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีหลายสาขา เน้นรสธรรมชาติของวัตถุดิบ ปรุงรสน้อยๆไม่เข้มข้น หนักเกลือบางจาน
ปลาชิ้นใหญ่ย่างเตาถ่าน หอมชวนชิมมาก สั่งอาหารชุดก็เติมข้าวฟรี และ ฟรีชาเขียวไม่อั้น
หมูแต่ละจานเนื้อล้วน ให้เยอะด้วย ไข่ตุ๋นอร่อยแปลกไม่เหมือนร้านอื่น ยังมีอีกหลายเมนูให้ไปชิม
อาหารอร่อยครับ บรรยากาศร้านโอเครครับผม พนักงานต้อนรับให้บริการใช้ได้เลยทีเดียว ครบเครื่องทั้งอาหารและบรรยากาศร้าน
OOTOYA โอโตยะ กับการมากินครั้งแรก รสชาติอาหารอร่อยใช้ได้ การบริการใส่ใจลูกค้าดี อาหารบางอย่างควรอุ่นให้ร้อนก่อนนำมาเสิร์ฟจะดีมาก
มีโอกาสไปทานที่นี่ช่วงโปรโมชั่นลดเมนูหมู 50% มันยอดมากกับอาหารที่ได้รับ สั่งเป็น set พร้อมข้าวฟรี เติมได้ไม่อั้น และที่นี่ฟรีน้ำชาเขียวแบบรีฟิลล์ตลอดเวลา