“เนื้อปูหวานมาก”
รีวิวของ JUMBO Seafood Bangkok

JUMBO Seafood Bangkok
ได้รับการจัดอันดับ ที่160 จาก14,428 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿300 - ฿1,000
ย่าน: แขวง คลองต้นไทร
ย่าน: แขวง คลองต้นไทร
รีวิว 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เนื้อปูที่นี่สดจริงซอสรสชาติดี อาหารอื่นๆก็อร่อยไม่แพ้กัน เก๊กฮวยอร่อยมาก อุปกรณ์พร้อม มีผ้ากันเปื้อนและถุงมือให้ป้องกันได้จริง ร้านสะอาดดี

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ wachirawitd

รีวิว 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ร้านซีฟู้ดจากสิงคโปร์ ปูและปลาสดมากรสชาดเหมือนท่สิงคโปร์ ร้านบรรยากาศดีติดแม่น้ำเจ้าพระยา พนักงานบริการรวดเร็วดีมาก

1  ขอบคุณ Natapol K
รีวิว 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

อาหารสดและอร่อยมากโดยเฉพาะ ปูผัดพริก หอยเชลล์ผัดXO เนื้อผัดพริกไทยดำ บรรยากาศดี บริการประทับใจและรวดเร็วมาก

1  ขอบคุณ onwalee d
รีวิว 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

รอบนี้สั่ง3รายการกับที่เคยสั่งรอบก่อนแต่เพิ่มขนาด เพราะรอบที่แล้วสั่งปูผัดพริกกับซาลาเปาทอดด้วย. อาหารที่นี่อร่อยทุกอย่างครับ พนักงานบริการดี วิวสวย บรรยากาศในร้านดี มีห้องน้ำในตัวร้านอาหารเลย มีพร็อพก้ามปูและหัวปูให้ถ่ายรูปเล่น ภรรยาชอบมาก

1  ขอบคุณ wut12345
รีวิว 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อยมากๆๆค่ะ วันนี้สั่งมา 3 อย่าง ( เหมือนกับรอบที่แล้วเป๊ะ ขาดแค่ปูผัดพริกกับซาลาเปาทอด)

กุ้งผัดไข่เค็มรสชาติเข้มข้นอร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมา // ซี่โครงหมูซอสมอคคา คาราเมล คือหอมหวานอร่อย ซอสเข้าเนื้อมากๆ // จานสุดท้ายไก่อะไรซักอย่าง เป็นปลาหมึกบดทอปด้วยหนังไก่กรอบบ อร่อยมากค่ะ

1  ขอบคุณ Venture675710

นักท่องเที่ยวที่ดู JUMBO Seafood Bangkok ยังดู

เคยไป JUMBO Seafood Bangkok แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ