โดยเฉพาะปูผัดซอสพริก และกุ้งผัดซอสไข่เค็ม รสชาติอาหารดี สด น้ำชาอู่หลงก็อร่อย ลองมาชิมเยี่ยมดูเลยครับ
ปูอร่อยเหมือนสิงคโปร แต่มีที่แกะปูน้อย
อยากให้มีให้ทุกคน
ข้าวผัดทะเลอร่อย
กุ้งไข่เค็มติดหวานไปหน่อย
บริกรให้บริการดี
รสชาติเหมือนสิงคโปร์
บริกรพูดอังกฤษส่วนใหญ่แต่บริการดี
แต่ไม่มีที่วางกระเป๋าเหมือนสิงคโปร์ อยากให้มีที่วางกระเป๋าเพื่อป้องกันเลอะ
เนื้อปูที่นี่สดจริงซอสรสชาติดี อาหารอื่นๆก็อร่อยไม่แพ้กัน เก๊กฮวยอร่อยมาก อุปกรณ์พร้อม มีผ้ากันเปื้อนและถุงมือให้ป้องกันได้จริง ร้านสะอาดดี
ร้านซีฟู้ดจากสิงคโปร์ ปูและปลาสดมากรสชาดเหมือนท่สิงคโปร์ ร้านบรรยากาศดีติดแม่น้ำเจ้าพระยา พนักงานบริการรวดเร็วดีมาก