“อร่อยเลอค่า”
รีวิวของ JUMBO Seafood Bangkok

JUMBO Seafood Bangkok
ได้รับการจัดอันดับ ที่129 จาก14,490 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$9 - US$29
ย่าน: แขวง คลองต้นไทร
ย่าน: แขวง คลองต้นไทร
รีวิว 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

มาทาน Jumbo สาขา Bangkok ที่ Icon Siam
(ทุกเมนู ยกเว้นปู สั่ง size S)

ปูผัดซอสพริก คิดราคาน้ำหนัก

ปูสด&ซอสพริกอร่อยดีค่ะ
แต่ไม่ใช่สายปูแกะลำบากไปนิดสำหรับเรา

หอยเชลล์พันเผือก หอยตัวเบิ้มมาร้อนๆ

ซี่โครงหมูอบซอสมอคค่า ออกหวานๆหอมดี

เต้าหู้หน้าผักโขมกับเนื้อปู เนื้อปูมาเต็ม

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Pingken

รีวิว 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาดดีค่ะ วันนี้ทานปูนึ่งเหล้าจีนและไข่ขาว ปูก้ามใหญ่มาก สดและเนื้อแน่น ไข่ขาวนึ่ง กลิ่นหอมและรสชาดดี ซุปเต้าหู้ซีฟู้ดทานเพลินจนหมดถ้วย ต้องกลับมาทานอีกแน่นอน

1  ขอบคุณ AmpornT16

โดยเฉพาะปูผัดซอสพริก และกุ้งผัดซอสไข่เค็ม รสชาติอาหารดี สด น้ำชาอู่หลงก็อร่อย ลองมาชิมเยี่ยมดูเลยครับ

1  ขอบคุณ Arswin V
รีวิว 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ปูอร่อยเหมือนสิงคโปร แต่มีที่แกะปูน้อย
อยากให้มีให้ทุกคน
ข้าวผัดทะเลอร่อย
กุ้งไข่เค็มติดหวานไปหน่อย
บริกรให้บริการดี

1  ขอบคุณ Explorer15934689455
รีวิว 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

รสชาติ​เหมือน​สิงคโปร์
บริกรพูด​อังกฤษ​ส่วนใหญ่​แต่​บริการ​ดี
แต่​ไม่​มีที่วางกระเป๋า​เหมือน​สิงคโปร์​ อยากให้มีที่วางกระเป๋า​เพื่อป้องกันเลอะ

2  ขอบคุณ Escape299782

นักท่องเที่ยวที่ดู JUMBO Seafood Bangkok ยังดู

เคยไป JUMBO Seafood Bangkok แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ