ปูอร่อยมากครับ บรรยากาศดี บริการดี หมั่นโถวทอดอร่อย อยากให้ถุงมือทำหลายๆขนาดจะได้เหมาะมือมากขึ้นครับ เวลาแกะปู
รสชาติอร่อย กุ้งล็อบสเตอร์อบชีส ซี่โครงหมูม็อกค่า หอยเชลล์พันเผือก หอยไม้ไผ่ สถานที่ดี บรรยากาศเยี่ยม
อาหารอร่อย เหมาะสำหรับครอบครัว รสชาติดีสำหรับเด็กๆ บริการดี แนะนำอาหารได้ดี อาหารมาเร็วมาก แต่ราคาค่อนข้างแพง
อาหารรสชาดใช้ได้ค่ะ แต่ถ้ากินมากๆก็แอบเลี่ยนไปนิด ส่วนราคา...แรงเอาเรื่องค่ะ แต่ก็เหมาะกับการมารับประทานในโอกาสพิเศษค่ะ เพราะร้านสวย บรรยากาศเีมากค่ะ
ชอบปูซอสพริกมากๆเลยค่ะอร่อยมาก สั่งที่เดียว2ตัวเลยค่ะ สุดยอดเมนูปู พนักงานบริการดีมากๆ อาหารมาเร็ว และทุกๆเมนูจัดว่าเด็ด