“Chilli crab”
รีวิวของ JUMBO Seafood Bangkok

JUMBO Seafood Bangkok
ได้รับการจัดอันดับ ที่161 จาก14,407 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿300 - ฿1,000
ย่าน: แขวง คลองต้นไทร
ย่าน: แขวง คลองต้นไทร
รีวิว 5 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ปูอร่อยมากครับ บรรยากาศดี บริการดี หมั่นโถวทอดอร่อย อยากให้ถุงมือทำหลายๆขนาดจะได้เหมาะมือมากขึ้นครับ เวลาแกะปู

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ 187piyawuts

รีวิว 4 สิงหาคม ค.ศ. 2019

รสชาติอร่อย กุ้งล็อบสเตอร์อบชีส ซี่โครงหมูม็อกค่า หอยเชลล์พันเผือก หอยไม้ไผ่ สถานที่ดี บรรยากาศเยี่ยม

1  ขอบคุณ suchai p
รีวิว 4 สิงหาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย เหมาะสำหรับครอบครัว รสชาติดีสำหรับเด็กๆ บริการดี แนะนำอาหารได้ดี อาหารมาเร็วมาก แต่ราคาค่อนข้างแพง

1  ขอบคุณ Wirat K
รีวิว 2 สิงหาคม ค.ศ. 2019

อาหารรสชาดใช้ได้ค่ะ แต่ถ้ากินมากๆก็แอบเลี่ยนไปนิด ส่วนราคา...แรงเอาเรื่องค่ะ แต่ก็เหมาะกับการมารับประทานในโอกาสพิเศษค่ะ เพราะร้านสวย บรรยากาศเีมากค่ะ

1  ขอบคุณ Katy_NP
รีวิว 2 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ชอบปูซอสพริกมากๆเลยค่ะอร่อยมาก สั่งที่เดียว2ตัวเลยค่ะ สุดยอดเมนูปู พนักงานบริการดีมากๆ อาหารมาเร็ว และทุกๆเมนูจัดว่าเด็ด

1  ขอบคุณ 373kannikak

นักท่องเที่ยวที่ดู JUMBO Seafood Bangkok ยังดู

เคยไป JUMBO Seafood Bangkok แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ