“บริการดี”
รีวิวของ JUMBO Seafood Bangkok

JUMBO Seafood Bangkok
ได้รับการจัดอันดับ ที่161 จาก14,408 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿300 - ฿1,000
ย่าน: แขวง คลองต้นไทร
ย่าน: แขวง คลองต้นไทร
รีวิว 10 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

น้องๆพนักงาน บริการดีมากๆคะ ทั่วถึงและก็เรียกใช้บริกา สอบถามเมนูได้ตลอดคะ ยิ่มแย้มน่ารักเป็นกันเอง ครอบครัวพาเด็กไปด้วย น้องๆพนักงานก็ service กับเด็กดีมากเลยคะ

ส่วนรสชาติอาหารไม่ต้องพูดถึงเลยคะ ต้นตำหรับมาก ต้องมาเลยคะ

และยังมีห้องน้ำให้บริการเฉพาะในร้านอาหารเองด้วย private มากๆ คะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ WaranAcademy

รีวิว 10 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ปูเจ้าอร่อยที่เหมาะกับโอกาสพิเศษเพราะราคากับรสชาติสูงพอๆกัน สั่งปูสองตัวชิลลี่ซอสและพริกไทยดำ ดีงามทั้งคู่ ผู้ใหญ่แฮปปี้ไปตามๆกัน ข้อเสียคือแกะยากต้องใช้กำลังภายใน จานชามแตกกระจายเพราะแรงแกะปู 5555 แต่พนักงานก็สุภาพและไม่ได้ต่อว่าแต่อย่างใดค่ะ น่ารักมากๆ

1  ขอบคุณ Nathathai W
รีวิว 5 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารทะเลสด ปลากะพงนึ่งซีอิ้วหวานมาก ปูตัวใหญ่มาก รสชาติดี มีน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด เท่าที่ชิมจัดว่าอร่อยทุกอย่าง ให้ห้าดาวเลยค่ะ แนะนำมาลองชิมกันนะคะ

1  ขอบคุณ orakuli

อร่อยมากๆๆ ครับ อาหารทะเลสดมากๆ โดยเฉพาะปูผัดผงกะหรี่ เนื้อแน่น คำใหญ่ หอมหวานกินแล้วคิดถึงบ้านเลย เอาไปเลย10ดาว บรรยากาศดี บริการประทับใจ

1  ขอบคุณ Vk2TZ

หน่อไม้ไผ่นิ่งกระเทียม Live Bamboo Clam Steamed with Minced Garlic เมนูนี้คราวหน้าต้องมาลอง บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อยมาก ปูผัดพริกไทยดำเนื้อแน่น

1  ขอบคุณ nopphons2019

นักท่องเที่ยวที่ดู JUMBO Seafood Bangkok ยังดู

เคยไป JUMBO Seafood Bangkok แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ