รสชาติอาหารอร่อยเกือบทุกจาน บรรยากาศดี แต่ราคาแพงไปหน่อยเมื่อเทียบกับปริมาณอาหาร ประทับใจกุ้งอบวุ้นเส้น
อาหารทะเลสดมากๆคะ กุ้งลอปเตอร์สด ตัวใหญ่ เนื้อแน่นมากคะ อาหารอร่อยมากๆเลยคะ พนักงานบริการดีมากๆคะ ใครที่ชอบทานซีฟู๊ดแนะนำเลยค
ปูเนื้อหวาน สด อร่อยมากกก ทานคู่กับหมั่นโถวเข้ากันสุดๆ ยำแมงกะพรุนต้องลองค่ะ เด็ดมากกก และประทับใจพนักงานที่นี่มากค่ะ บริการดีมาก
ปูเนื้อแน่นตัวใหญ่ๆอร่อย ถ้าทานคู่กับหมั่นโถวทอดเข้ากันสุดๆไปเลยค่ะ อยากลองชิมหอยไผ่น่าเสียดายเพิ่งหมดไปเมื่อวาน ไว้รอบหน้าจะมาลองให้ได้ค่าา
หอยเชลพันเผือก ดี หอยเชล์สดอร่อย ส่วนเผือกก็กรอบ กรอบนอกนุ่มใน เข้ากันได้อย่างลงตัว เป็น signature ของร้าน