“อร่อยมากค่ะ”
รีวิวของ JUMBO Seafood Bangkok

JUMBO Seafood Bangkok
ได้รับการจัดอันดับ ที่164 จาก14,462 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿300 - ฿1,000
ย่าน: แขวง คลองต้นไทร
ย่าน: แขวง คลองต้นไทร
รีวิว 27 สิงหาคม ค.ศ. 2022

คุณภาพอาหารคุ้มค้ากับราคาค่ะ เมนูแนะนำคือฮะเก๋ากุ้งจัมโบ้ เต้าหูหน้าปู ซี่โครงหมูมอคค่า (อร่อยมากค่ะ รสชาติออกหวานๆ)

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 305bews

รีวิว 26 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ติ่มซำที่นี่อร่อยมาก ไม่ว่าจะเป็นฮะเก๋ากุ้ง หรือขนมจีบกุ้ง กัดทีเจอกุ้งเน้นๆ ซาลาเปาก็ดี ส่วนอาหารอื่นๆ รสชาติดี ถ้าถามว่า เมนูที่ชอบสั่งทุกครั้งที่ไป คือ กุ้งคลุกซีเรียลค่ะ

ขอบคุณ Cruiser52983848419
รีวิว 25 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อร่อยมากทุกเมนู พนักงานบริการดี คอยดูน้ำ คอยเก็บขยะที่โต้ะตลอดเวลา บริการด้วยความสุภาพเรียบร้อย ตั้งแต่แนะนำเมนู จนถึงเสริฟอาหาร ร้านเป็นส่วนตัวมาก พูดคุยกับเพื่อนเลยสนุกสนานดี

ขอบคุณ Get A

อร่อยมากทุกเมนู พนักงานบริการดี คอยดูน้ำ คอนเก็บขยะที่โต้ะตลอดเวลา บริการด้วยความสุภาพเรียบร้อย ตั้งแต่แนะนำเมนู จนถึงเสริฟอาหาร ร้านเป็นส่วนตัวมาก พูดคุยกับเพื่อนเลยสนุกสนานดี

ขอบคุณ GET S
รีวิว 20 สิงหาคม ค.ศ. 2022

อาหารอร่อยมาก บริการดี ร้านกว้างขวาง มีหลากหลายเมนู วันหลังจะมาอีกค่ะ
Yummy and good quality . Good service ♡

ขอบคุณ I1376AI_

นักท่องเที่ยวที่ดู JUMBO Seafood Bangkok ยังดู

เคยไป JUMBO Seafood Bangkok แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ