อร่อยมากคะ ชอบกุ้งซีเรียลมากกกกก อาหารอร่อยถูกปากทุกอย่างเลยคะ ปูก็อร่อยมากคะ มาร้านต้องสั่งนะคะ เลิฟเลย
อาหารอร่อย รสชาติดี พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส บรรยากาศร้านที่สาขาสยามพารากอนน่านั่ง ร้านกว้างขวาง เหมาะกับพาครอบครัวมาทาน
ร้านโล่งโปร่งสบาย เหมาะกับการทานอาหารกับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก อาหารถูกปากทุกคนเลยค่ะ ทุกคนชอบอาหารทุกจานของร้สน หายคิดถึงปูยักษ์เลย
อาหารอร่อย สะอาด สด คุ้มค่ากับราคา การบริการดี
-อาหารประเภทปลา ทำจากปลาเป็น สด เนื้อเด้ง ละลาย
- ปู คุณภาพดี เนื้อแน่น ทุบมาให้แล้ว แกะทานง่าย
ปูผัดพริก กุ้งซีเรียล ขนมจีบ หมั่นโถว ผัดผักกาดแก้วกระเทียม หมึกห่อเบคอน อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ บริการดีมาก