เป็นประสบการณ์ครั้งแรกของดิฉันที่ศรณ์ ปกติดิฉันจะไม่ค่อยชอบอาหารไทยแนวนี้ซักเท่าไหร่ เพราะในความรู้สึกของดิฉันคิดว่า “อาหารไทยต้องมาแบบจัดเต็ม” แต่ศรณ์ทำให้ดิฉันเปลี่ยนความคิดเดิมๆไปเลย เริ่มจากบรรยากาศภายในร้านดูอบอุ่น การบริการดี และอาหารอร่อยเหนือความคาดหมาย ทำเอาดิฉันทึ่งได้หลายเมนู ขอยอมรับจริงๆคะ ว่า “ศรณ์คู่ควรกับรางวัลที่ได้มาจริงๆ” มีอีกนิดนึงนะคะ แต่...เหมาะสำหรับลูกค้าที่มาพร้อมคนขับรถ หากขับรถมาเองคุณจะไม่มีที่จอด แล้วยิ่งเป็นลูกค้าที่มาครั้งแรกเหมือนดิฉัน จะรู้สึกนิดๆนะคะว่า ร้านระดับนี้ “ควรจะมีบริการ Valet parking มั้ยคะ”