“อาหารใต้แท้ๆ สด อร่อย บรรยากาศดี”

ร้านอาหาร บ้านฉลอง
ได้รับการจัดอันดับ ที่364 จาก14,001 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿100 - ฿400
ย่าน: แขวง จรเข้บัว
ย่าน: แขวง จรเข้บัว
รีวิว 4 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เหมาะสำหรับ มีโซน indoor และ outdoor มีที่จอดรถ อาหารแนะนำ ชอบ ใบเหลียงผัดไข่ และผัดสามเกลอ ส่วนอาหารทะเลนั้น อร่อยและสดจริงค่ะ ราคาไม่แรง อยู่แถวเกษตรนวมินทร์

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ saleS112

รีวิว 2 ตุลาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อยมาก ทาประจำค่ะ บรรยากาศดีมากค่ะ
ใกล้บ้าน ที่จอดรถสะดวก พนักงานต้อนรับดี สถานที่สะอาด มีเพลงฟังเบาๆ แต่วันศุกร์ คนจะเยอะ

ขอบคุณ tukchanita
รีวิว 2 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย ใต้แท้ๆ พนักงานบริการดียิ้มแย้ม เดินทางมาร้านสะดวก มีที่จอดรถ ทางร้านบรรยากาศดีมากเลยคะ 👍😊

ขอบคุณ Ben0936755884

อาหารอร่อย บริการดีมากคะ พาครอบครัวมาทานหลายครั้งแล้วคะ ราคาไม่แพง การเดินทางสะดวกคะ
เมนูแนะนำผัดสามเกลอ แกงส้มจัดว่าเด็ดคะ

ขอบคุณ noopronny_o

แกงคั่วปลากระพง รสชาตเผ็ดร้อนกำลังดี ใช้ปลากระพงสดๆเนื้อหวาน โดยรวมรสชาตยอดเยี่ยมคะ พนักงานบริการดี น่ารักมากๆคะ ร้านสะอาดมากคะ

ขอบคุณ SarunyaSaifa

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร บ้านฉลอง ยังดู

เคยไป ร้านอาหาร บ้านฉลอง แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ