“อร่อย”

ร้านอาหาร บ้านฉลอง
ได้รับการจัดอันดับ ที่271 จาก14,782 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$3 - US$11
ย่าน: แขวง จรเข้บัว
ย่าน: แขวง จรเข้บัว
รีวิว 15 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อร่อยไม่เหลือหัวเลย ร้านดีอาหารอร่อย เครื่องแกงเผ็ดถึงเครื่อง มาง่ายที่จอดรถสะดวกสบาย พนักงงานบริการดี

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ fongo157

อาหารอร่อยค่ะ รสชาติจัดดีชอบ สั่งมา4อย่างอร่อยทุกอย่าง พนักงานบริการดีมากค่ะ ร้านมีที่จอดรถสะดวดมากค่ะ ร้านสะอาดดี ชอบๆๆๆ

2  ขอบคุณ konkaew
รีวิว 8 ธันวาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อยมาก โดยเฉพาะหลนปู ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ
ปลากุเลาผัดพริกเกลือ ได้รสชาด ไม่จัดจ้านเกินไป
ปลาสดมากขอบอก

ขอบคุณ FellowTraveler462545
รีวิว 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้รสชาดอาหารทางใต้ค่ะ ทานอาหารเป็นชุด มีแกงเหลืองสัปปะรด ปลากระพง รสชาดเข้มข้น แต่ไม่เผ็ดมาก ผัดผักเหลียง ไก่ทอดขมิ้น มีน้ำพริกแถมให้ด้วยค่ะ ทาน2คน ทานไม่หมด มีใส่ถุงกลับบ้านด้วย

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Compass706795
รีวิว 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เมนูอาหารหลากหลายรสชาติดีบริการเยี่ยมราคาสมเหตุสมผลมีการจัดจานที่สวยงาม เดินทางสะดวกที่จอดรถพอเพียง แนะนำสำหรับคนชอบอาหารใต้จะมาเป็นคู่หรือครอบครัวก็เหมาะสมทั้งนั้น

ปล ลูกค้ามาเองไม่ใช่ม้านะครับ

ขอบคุณ Oakjs

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร บ้านฉลอง ยังดู

เคยไป ร้านอาหาร บ้านฉลอง แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ