อร่อยที่สุดคือผัดสามเกลอแม่ชอบมากกก แกงส้มราวท้องปลาทานกับไข่ครอบและขนมจีนเข้ากันสุดๆ
มาทานอีกแน่นอนค่ะ
มาทานอีกแน่นอนค่ะ
อาหารคุณภาพดีมาก รสชาติดีมาก อร่อยค่ะ ชอบแกงส้มปลากระพงยอดมะพร้าว ผัดสามเกลอ ปลาหมึกทอดกระเทียม บรรยายดี เครื่องดื่มกลากหลาย
อาหารรสชาติจัดจ้าน เมนู ผัดสามเกล ผัดใบเหรี่ยง อร่อยมาก ปลากุเลาผัดพริกขี้หนูสวนรสชาติดี แกงพริปลาทรายเผ็ดมาก ถ้าคนชอบทานเผ็ดคงชอบ
อร่อยดีค่ะ รสชาดจัดจ้านมาก แนะนำแกงส้มปลากระพงยอดมะพร้าว แกงไตปลา ใบเหลียงผัดไข่
นึกถึงอาหารใต้เมื่อไหร่ต้องกลับมาอีกแน่นอนค่ะ
อร่อยมากคะ. ทุกอย่าง ร้านสวย บรรยากาศดี. มีเพลงเพราะๆให้ฟัง. สะอาดถูกหลักอนามัย. บริการดี ขนมหวานอร่อย. พนักงานบริการดี. มาง่ายสะดวก