“อาหารใต้”

ร้านอาหาร บ้านฉลอง
ได้รับการจัดอันดับ ที่282 จาก14,866 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$3 - US$11
ย่าน: แขวง จรเข้บัว
ย่าน: แขวง จรเข้บัว
รีวิว 1 มีนาคม ค.ศ. 2020

อาหารรสชาติดี การจัดจานเหมาะสม ผัดเผ็ดเครื่องใต้หอมเข้มข้น อาหารมีความสด เนื้อปลาสด การต้อนรับพนักงานเต็มใจบริการ ยิ้มแย้มแจ่มใสดีมาก มีมะม่วงเบาเรียกน้ำย่อยให้พอหอมปากหอมคอ มาพร้อมน้ำพริกกะปิ ผักสดแกล้มเพื่อสุขภาพด้วย

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Suchada-Poom

รีวิว 1 มีนาคม ค.ศ. 2020

อาหารอร่อยได้รสชาติอาหารใต้จริงๆ รสชาติเข็มข้น ราคาสมเหตุสมผล พนักงานบริการเป็นกันเอง บรรยากาศดี สะอาด

ขอบคุณ Cosmopolitan463683
รีวิว 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารใต้อร่อยมากโดยเฉพาะเมนูปลาทอดลูกชอบกินมาก พวกเรามากินเป็นประจำค่ะ เมนูมีให้เลือกเยอะมาก​ บรรยากาศร้านดี ​บริการรวดเร็วค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ krajib16
รีวิว 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

อาหารใต้อร่อยมากเลยครับ​ มีอาหารให้เลือกเยอะมาก​ครับ​ บรรยกาศร้านโอเค​ ​แต่ที่จอดรถน้อยไปนิดนึงครับ​

ขอบคุณ narongv2019
รีวิว 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

จานเด็ดต้องลอง!
ผัดสามเกลอ ใบเหลียงผัดไข่ แกงเหลืองปลากระพง
บรรยากาศกันเอง บริการถูกใจ 👍🏽 ถูกใจสายอาหารใต้
มีดนตรีสดด้วยนะ!

1  ขอบคุณ Nicha A

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร บ้านฉลอง ยังดู

เคยไป ร้านอาหาร บ้านฉลอง แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ