“อาหารใต้ รสจัด”

ร้านอาหาร บ้านฉลอง
ได้รับการจัดอันดับ ที่283 จาก14,889 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$3 - US$11
ย่าน: แขวง จรเข้บัว
ย่าน: แขวง จรเข้บัว
รีวิว 15 มีนาคม ค.ศ. 2020

ถ้าเทียบราคากับคุณภาพถือว่ากลางๆ พอกินได้คะ ไม่ได้ปลื้มสะทีเดียว ปลาไม่สดสะทีเดียว อาจจะเป็นดวงคะ แต่พนักงานบริการดีคะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Lemonlilly

รีวิว 14 มีนาคม ค.ศ. 2020

คุณภาพวัตถุดิบ สด สอาด รสชาติอร่อยค่ะ ถึงเครื่องแกงใต้มาก ชอบใบเหลียงผัดไข่มาก
ร้านบรรยากาศดี พนักงาน บริการดีมากค่ะ

ขอบคุณ emio419
รีวิว 13 มีนาคม ค.ศ. 2020

มาทานตามรีวิว อร่อยมาก ไม่ผิดหวังเลยจร้า แซ่บถึงใจ เหมือนไปกินที่ใต้เลย ของทะเลนี่แบบ สดมากๆ ใครอยากลองอาหารใต้แท้ๆ แนะนำเลย สด สะอาด แซ่บ ถึงใจ

ขอบคุณ Aroilerd
รีวิว 8 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นครั้งแรกที่มากิน อาหารใต้พื้นบ้านอร่อยมากครับร้านนี้ แต่เราสั่งเป็นอาหารที่ไม่เผ็ดครับ แต่ที่ไม่เผ็ดอร่อยครับ ดังรูป

ขอบคุณ Tana_viewer
รีวิว 1 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยดีค่ะ รสจัดสมใจ มีให้เลือกหลากหลาย บรรยากาศก็โอเค มีดนตรีสดให้ฟังด้วย ชอบมาก ไว้มาอีกแน่นอนค่ะ แต่ติดนิดเดียว ที่จอดรถน้อยไปหน่อยค่ะ

ขอบคุณ musiic

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร บ้านฉลอง ยังดู

เคยไป ร้านอาหาร บ้านฉลอง แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ