Renaissance Hotels
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
Expedia.com
PricelineUS$167
TravelocityUS$167
รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ห้องพักตกแต่งสวย ดูหรูมาก ระดับ5ดาวมีที่อำนวยความสะดวกครบ ห้องน้ำไม่มีอ่างน้ำเลยรู้สึกว่าไม่ค่อยคุ้มกับราคาเท่าไหร่ พนักงานบริการไม่ค่อยดี โรงแรมตั้งอยู่กลางเมือง เดินทางไปห้างสะดวก แต่ราคาโอเว่อร์ไปนิด

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ phirayas
GM_BKK General Manager ของ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2016

เรียน คุณ Phirayas,

เรามีความยินดีที่จะได้ยินว่าคุณชอบห้องพักสุดหรูของเราและขอขอบคุณความคิดเห็นของคุณ แม้ว่าทางคุณจะให้คะแนนเราที่ 3 คะแนนก็ตาม สำหรับเหตุผลที่ว่าทางห้องพักของเราไม่มีอ่างน้ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องพักของเราทั้งหมดมีการติดตั้งอ่างน้ำและอ่างอาบน้ำ

นาย ลาร์ส เคอร์ฟิน
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2016

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมืองใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า บีทีเอส สถานี ชิดลม สะดวกในการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ เป็นโรงแรมที่มีการออกแบบสไตล์โมเดิร์น..อย่างมีเอกลักษณ์ตามสไตล์ เอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ..ที่มีการผสมผสาน ศิลปะความงามและการเล่นแสงจากการประดับไฟเยอะมากๆเพิ่มมิติและความงามที่แตกต่าง อย่างลงตัวไม่เหมือนโรงแรมอื่น พนักงานบริการดีคอยแนะนำบริการต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมให้ทราบอย่างดี สมกับ มาตรฐานโรงแรมระดับ5ดาว ที่เพียบพร้อม ในทุกๆด้าน โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมในเครือ แมริออท ในประเทศไทย เพราะฉะนั้น เรื่องมาตรฐานสากล ย่อมเป็นที่ประจักษ์และยอมรับ โดยเฉพาะระบบรักษาความปลอดภัย ที่ดีเยี่ยมสบายใจเมื่อเข้าพักที่นี่ครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องพักที่วิวชั้นสูง จะได้เห็นทัศนียภาพเมืองที่สวยในยามค่ำคืนครับ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ tigerxmen
RenaissanceBKK Manager ของ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2016

เรียน คุณ tigerxmen,

ขอบพระคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์การพักกับเราที่โรงแรมเรอเนสซองซ์ กรุงเทพฯ และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณ tigerxmen จะกลับมาใช้บริการกับเราอีกภายในเร็ววันนี้.

ด้วยความเคารพอย่างสูง

รจนา พงษ์ไพโรจน์

รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เรียนเจ้าของโรงแรม renaissance ราชประสงค์ กรุงเทพ ( ไม่ผ่านทีมบริหารของโรงแรม )
เคยมาใช้บริการรร.นี้หลายครั้งแล้วปัญหาที่พบบ่อยที่สุดคือ
1.การไม่เอาใจใส่ของพนักงาน ทำไปตามหน้าที่ ไม่มี service mind โรงแรมก็ดูหรูดี ทำเลก็อยู่ใจกลางเมือง เจ้าของก็น่าจะเข้มงวดและสอนให้พนักงานดูแลเอาใจใส่ลูกค้าอยู่ แต่พนักงานที่ถูกฝ่ายบริหารสอนมาจะปฎิบัติยังไงกับลูกค้านี่ก็เป็นอีกเรื่องนึง ตั้งแต่รปภ. ผู้ให้บริการตามร้านอาหาร club lounge หรือ health club ก็ตาม
2.มาใช้บริการ club lounge 26 มีนาคม 2559 โดยนัดหมายล่วงหน้าแล้ว 1 เดือน แต่ไม่แจ้งลูกค้าว่ามีการเปลี่ยนแปลงเวลาการเปิดปิดของ club lounge เมื่อลูกค้ามาถึงก็ไม่ได้รับบริการนั้นๆ โดยไม่ได้จัดบริการเสริมหรือทดแทนแต่อย่างใด
3.บริการ health club ก็มีเจ้าหน้าที่อยู่เพียงคนเดียว ไม่ได้มีความสนใจหรือใส่ใจในการให้บริการลูกค้าเลย ไม่ว่าแขกโรงแรมหรือผู้ที่ใช้สิทธิ์จากบัตรประเภทต่างๆ พอ 22.30 น.ก็ปิดแอร์ ปิด stream และ sauna เปลี่ยนชุดทำงานเป็นชุดธรรมดาจะรอกลับบ้านอย่างเดียว น่าเสียดายแทนเจ้าของโรงแรมที่มีโรงแรมที่ใหญ่โต สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมทำเลดี แต่กลับมีบุคลากรที่ให้บริการลูกค้าอย่างไม่มี service mind ไม่เต็มใจอยากให้บริการ คิดว่าเรียนเจ้าของโรงแรมให้ทราบความจริงเผื่อเป็นประโยชน์กับท่าน โดยไม่เรียนฝ่ายบริหารเพราะไม่คิดว่าจะแก้ปัญหานี้ได้

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ LightPacker607561
GM_BKK General Manager ของ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2016

Dear guest,

Thank you for your feedback about your experiences at our hotel, which will help us to improve our services. We value the support and feedback of our guests very much, especially when it comes from our local patrons as you are.

We apologize sincerely should you have the feeling that we wouldn't action upon your feedback and I can assure you that we have investigated your feedback thoroughly.

As a valued member of a local credit card you are entitled to the complimentary use of our facilities including the Club Lounge and the Health Club.

When you made the reservation for the Club Lounge you mentioned 6pm as your arrival time. At 6pm our evening buffet and complimentary drinks are still all available. Unfortunately you only arrived at 7:40pm which was shortly after the closing of the buffet at 7:30pm. While the food items had been removed already we still provided the complimentary drinks. If we would have known about your actual arrival time we would have certainly informed you at time of reservation that the buffet will be closed by then.

We have also investigated with our Health Club team to ensure that the usual procedures are being followed that the steam rooms are only being shut down 5min before the closing of the Club and only if no more guests are working out. Please accept our sincere apology if the team has not being following these guidelines during your visit and rest assured that we have addressed it accordingly.

We do perform regular trainings to ensure a consistent high level of guest service and your valuable feedback will help us to refocus on areas you addressed.

With kind regards

Lars Kerfin
General Manager

รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวย ห้องพักสวยมาก อาหารเช้าอร่อย การเดินทางสะดวก อยู่ใกล้บีทีเอส_
และเวลาจะท่องเที่ยวไปที่ไหนแค่เดินไปขึ้นรถไฟฟ้า ไม่ไกล แหล่งช้อปปิ้ง. ร้านอาหารก็เยอะ
การบริการ และการพูดจาของพนักงานในโรงแรมก็ดีมาก

2  ขอบคุณ otopkai
RenaissanceBKK Manager ของ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2016

Dear otopkai,

it is a pleasure to hear that you have enjoyed our location and that you were impressed with our staff.

We are looking forward to welcoming you back soon!

Best regards,

Daniel Zygmunt
Director of Rooms Operations

รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

โรงแรมนี้มีข้อดีที่สุดคือทำเล โดยทำเลอยู่ใกล้แหล่งใจกลางย่านเศรษฐกิจของกรุงเทพ โดยการตกแต่งดีเยี่ยม การบริการดี เสียอย่างเดียวไปนอนสองครั้งแม่บ้านไม่ค่อย Turn Downห้องให้ครับ อาหารเช้าโอเค เบเกอรี่ อร่อยสุด สระว่ายน้ำวิวสวยแต่น้ำหนาวมาก

ขอบคุณ Khanet S
RenaissanceBKK Manager ของ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

Dear Khanet S,

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ และรู้สึกยินดีอย่างยิ่ง ที่คุณชอบสถานที่ตั้ง การตกแต่งของโรงแรม และการบริการของพนักงาน รวมถึงอาหารเช้าและเบเกอรี่ การเทริ์นดาวน์ ห้องพักทางโรงแรมจะจัดเป็นสิทธิพิเศษให้เฉพาะผู้ถือบัตรสมาชิกโกล์ดและแพทตินัม เท่านั้น

Daniel Zygmunt
Director of Rooms Operations