Thirayu C

อาหารเย็น บริการดี พนักงานสุภาพมาก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ก.ค. 2019ผ่านมือถือ
ไลน์อาหารหลากหลาย สด บรรยากาสโดยรวมของห้องอาหารและลูกค้าดี มีความดูแลเอาใจใส่ ประทับใจการบริการ และ ความลงทุนที่เล่นใหญ่ในการ Surprise วันเกิดให้คุณพ่อ ขอบคุณน้องๆพนักงานทั้งคุณ เต้ เอมมี่ ซากัส แพร และ แนน มากๆ ครับ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2019
RenaissanceBKK Manager ของ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 29 ก.ค. 2019
เรียน คุณ thoez,

ขอบพระคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์การรับประทานอาหารมื้อค่ำเราที่โรงแรมเรอเนสซองซ์ กรุงเทพฯ และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณ thoez จะกลับมาใช้บริการกับเราอีกภายในเร็ววันนี้.

รจนา พงษ์ไพโรจน์
ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก
  • travelup.com
0.2 กม. จาก โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์
1.5 กม. จาก โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์
2.1 กม. จาก โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์
2.5 กม. จาก โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์
2.2 กม. จาก โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์
2.3 กม. จาก โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์
2.6 กม. จาก โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์
4.5 กม. จาก โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์
Camera standard
1.9 กม. จาก โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์
รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย มีหลากหลายให้เลือก
พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส เต็มใจให้บริการ โดยเฉพาะคุณเต้ คุณปอม คุณดิว คุณป๋อ
มีโปรโมชั่นเมนู Lobster ให้ทานในวันนี้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม
มีชาหลากหลายรสชาติ สามารถลองทานได้ครบทุกประเภท

3  ขอบคุณ Chiraphat P
Rattapol R Manager ของ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ถึง Chiraphat P,

ขอบคุณมากครับที่มาใช้บริการที่ห้องอาหารของเรา เรารู้สึกดีใจและยินดีมากที่คุณประทับใจกับการบริการและอาหารของเราครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารทะเลและ Lobster เราตั้งใจและคัดเลือกความสดและคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ

เราหวังว่าจะได้พบและบริการคุณอีกในเร็วๆนี้นะครับ

Billy
Director of Operations

รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ประทับใจพนักงานโรงแรมทุกท่านที่ได้เจอ ยิ้มแย้มแจ่มใสมีหัวใจบริการ ตั้งแต่เริ่มเช็คอินแล้วค่ะ คุณดิวที่คลับเลาจน์น่ารักมาก คลับเลาจน์วิวสวย มองเห็นโรงเรียนร่มรื่นที่ด้านล่างและแนวตึกสูงด้านสุขุมวิท มีห้องประชุมเล็กๆ ภายในเลาจน์ ให้ใช้บริการ ด้านนี้มีวิวแยกราชประสงค์ อาหารในเลาจน์ก็รสดี คุณภาพดี เค้กอร่อย อาหารเช้าดูไลน์ไม่ใหญ่นัก และกลับหลากหลาย การจัดวางใช้พื้นที่ได้ดีมาก อาหารรสดี ถ้าจะกลับไปพักอีกก็ด้วยชอบอาหารนี่เอง

การตกแต่งออกแนวทันสมัยและดูมีชีวิตชีวา ไม่หรูหราเท่าที่คิด ส่วนห้องพักดีเกินคาดค่ะ ห้องชั้น 22 ใหม่และกว้างกว่าที่คิดมาก น้ำฝักบัวแรงกำลังดี ได้ห้องพักวิวด้านที่หันไปสถานีราชดำริ
เตียงนอนสบาย ระบบไฟส่องสว่างในห้องควบคุมง่าย ที่ชอบที่สุดคือทำเล เดินไปเดินมาระหว่างโรงแรมกับห้างสรรพสินค้าได้สะดวกปลอดภัย สามารถเดินทะลุผ่านอาคารมณียามาที่โรงแรมได้จากสกายวอร์ค

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
4  ขอบคุณ Daradai
Rattapol R Manager ของ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

คุณ Daradai,

อันดับแรกทางเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการมาพักผ่อนและใช้บริการของทางโรงแรม Renaissanceกรุงเทพ ราชประสงค์ และขอบคุณความคิดเห็นต่างๆและคำชมถึงน้องดิว คำติชมของลูกค้าเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการที่จะพัฒนาเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านพึ่งพอใจทั้งการบริการบนคลับเลาจน์และการบริการในส่วนของห้องพัก

อย่างไรก็ตาม ผมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสอันใกล้ที่โรงแรมของเราอีกนะครับ

Director of Operations

รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก(เต้,อั้ม)ใส่ใจลูกค้าน้ำหมดไม่ต้องคอยเรียกพนักงานเดินบ่อย
ชอบชาที่นี้มาก ลองหลากหลายชอบหอม
อิ่มแล้วตอนนี้ ถ้ามีโอกาสก็อยากกลับทานอีก
อยากพาครอบครัวมาทานอาหารดีดี
ปูเด็ดสุด แกะง่าย อุ่นร้อนได้ น้ำติ้มไม่เผ็ดเกินไป😋

3  ขอบคุณ Baifern08
Rattapol R Manager ของ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ถึง Baifern08,

ผมรู้สึกดีใจและยินดีมากที่คุณมาใช้บริการที่ห้องอาหาร Flavors ห้องอาหารของเราเราทำด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพสดใหม่ และมีมาตรฐานทำให้เป็นสิ่งที่เราภูมิใจในคุณภาพเป็นอย่างมาก

ผมและทีมงานดีใจที่คุณประทับใจกับการบริการและอาหารของร้าน Flavors. น้องเต้,น้องอั้มและทีมครัวดีใจสำหรับคำชมจากคุณลูกค้าและจะตั้งใจทำงานให้ดีขึ้นไป และพวกเราทุกคนรอการกลับมาของคุณลูกค้านะครับ

ขอบคุณมากครับที่มาใช้บริการและเราหวังว่าจะได้พบและบริการคุณอีกในเร็วๆนี้

Billy
Director of Operations

รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

น้องมะปราง​ คลับเลาจน์​ น่ารัก​และดูแลแขกดีมาก​ ช่วยปริ้นเอกสาร​ เสิร์ฟ​กาแฟ​ทำทุกอย่าง​ ขอบคุณ​มากค่ะ​ และที่ประทับใจมากคือพนักงานครัวน้องรุ้ง​ ทำอมเล็ตอร่อย​ แถมยังใส่ใจเติมอาหาร​ มาถาม​มาดูแล​ อาหารเช้าที่นี่อร่อยมาก​ เสิร์ฟ​พอร์ชั่นเล็กๆ​แต่ไม่เย็น​ จืดชืด​ เหมือนคลับเลาจน์​โรงแรม​5ดาวบางที่
Good teamwork ค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ supapornn2017
Rattapol R Manager ของ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

คุณ supapornn2017

อันดับแรกทางเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการมาพักผ่อนและใช้บริการของทางโรงแรม และขอบคุณความคิดเห็นและคำชมถึงน้องมะปรางและน้องรุ้ง คำติชมของลูกค้าเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการที่จะพัฒนาเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านพึ่งพอใจทั้งรสชาติอาหารบนคลับเลาจน์และการบริการในส่วนของห้องพัก

Director of Operations

รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันนี้มาทานอาหารกับครอบครัวิาหารอร่อยโปรโมชั่นดีเชฟน่ารักมากๆค่ะขอบคุณเชฟเมย์ เชฟปิ๊ก เชฟออฟ ขอบคุณทีมserviceมากๆนะค่ะการบริการดีประทับใจมากๆค่ะเดี๋ยววันหลังพวกเราจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งนะค่ะประทับใจมากมากี่ครั้งๆก็ประทับใจทุกที ขอบนะค่ะ น้องเต้ น้องนี่ตี่น่ารักค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Rattana55
Rattapol R ผู้จัดการ ของ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

ห้องอาหาร Flavors มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านลูกค้าได้ให้ความไว้วางใจและเลือกใช้บริการกับทางร้านอาหารของเรา ผมส่งมอบข้อเสนอแนะตลอดทั้งคำชมของท่านไปยังทีมพ่อครัว และน้องๆในทีมบริการและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางห้องอาหาร Flavors จะได้รับความไว้วางใจในการเลือกใช้บริการในโอกาสต่อไป