Booking.comUS$170
Expedia.comUS$170
PricelineUS$170
TravelocityUS$170
ZenHotels.comUS$193
รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พาคุณพ่อมาฉลองวันเกิดที่นี่ อาหารอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย อาหารไทย ยุโรป อินเดีย มาที่นี่ขอแนะนำปู มีทั้งปูอลาสก้ปูม้า และปูทะเลผัดพริกไทยดำ เครื่องเคียงหอยนางรม มีน้ำพริกเผากับชะอมให้ด้วย ราคาอาหารรวม ชา กาแฟด้วยนะคะ บรรยากาศไม่มืดเกินไป ผู้ใหญ่สามารถเดินไปตักอาหารเองได้ สุดท้ายขอชมพนักงาน (คุณเต้) บริการน่าประทับใจค่ะ

3  ขอบคุณ sansaneewang
RenaissanceBKK Manager ของ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

Dear sansaneewang,

ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็น คำติชมของลูกค้าเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการที่จะพัฒนาเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านพึ่งพอใจในการให้บริการ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะกลับมาใช้บริการอีกคร้งภายในเร็ววันนี้

ด้วยความเคารพ
รจนา พงษ์ไพโรจน์
ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

ไลน์อาหารหลากหลาย สด บรรยากาสโดยรวมของห้องอาหารและลูกค้าดี มีความดูแลเอาใจใส่ ประทับใจการบริการ และ ความลงทุนที่เล่นใหญ่ในการ Surprise วันเกิดให้คุณพ่อ ขอบคุณน้องๆพนักงานทั้งคุณ เต้ เอมมี่ ซากัส แพร และ แนน มากๆ ครับ

4  ขอบคุณ thoez

เรียน คุณ thoez,

ขอบพระคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์การรับประทานอาหารมื้อค่ำเราที่โรงแรมเรอเนสซองซ์ กรุงเทพฯ และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณ thoez จะกลับมาใช้บริการกับเราอีกภายในเร็ววันนี้.

ด้วยความเคารพอย่างสูง

รจนา พงษ์ไพโรจน์
ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย มีหลากหลายให้เลือก
พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส เต็มใจให้บริการ โดยเฉพาะคุณเต้ คุณปอม คุณดิว คุณป๋อ
มีโปรโมชั่นเมนู Lobster ให้ทานในวันนี้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม
มีชาหลากหลายรสชาติ สามารถลองทานได้ครบทุกประเภท

3  ขอบคุณ Chiraphat P
Rattapol R Manager ของ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ถึง Chiraphat P,

ขอบคุณมากครับที่มาใช้บริการที่ห้องอาหารของเรา เรารู้สึกดีใจและยินดีมากที่คุณประทับใจกับการบริการและอาหารของเราครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารทะเลและ Lobster เราตั้งใจและคัดเลือกความสดและคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ

เราหวังว่าจะได้พบและบริการคุณอีกในเร็วๆนี้นะครับ

Very truly yours,

Billy
Director of Operations

รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ประทับใจพนักงานโรงแรมทุกท่านที่ได้เจอ ยิ้มแย้มแจ่มใสมีหัวใจบริการ ตั้งแต่เริ่มเช็คอินแล้วค่ะ คุณดิวที่คลับเลาจน์น่ารักมาก คลับเลาจน์วิวสวย มองเห็นโรงเรียนร่มรื่นที่ด้านล่างและแนวตึกสูงด้านสุขุมวิท มีห้องประชุมเล็กๆ ภายในเลาจน์ ให้ใช้บริการ ด้านนี้มีวิวแยกราชประสงค์ อาหารในเลาจน์ก็รสดี คุณภาพดี เค้กอร่อย อาหารเช้าดูไลน์ไม่ใหญ่นัก และกลับหลากหลาย การจัดวางใช้พื้นที่ได้ดีมาก อาหารรสดี ถ้าจะกลับไปพักอีกก็ด้วยชอบอาหารนี่เอง

การตกแต่งออกแนวทันสมัยและดูมีชีวิตชีวา ไม่หรูหราเท่าที่คิด ส่วนห้องพักดีเกินคาดค่ะ ห้องชั้น 22 ใหม่และกว้างกว่าที่คิดมาก น้ำฝักบัวแรงกำลังดี ได้ห้องพักวิวด้านที่หันไปสถานีราชดำริ
เตียงนอนสบาย ระบบไฟส่องสว่างในห้องควบคุมง่าย ที่ชอบที่สุดคือทำเล เดินไปเดินมาระหว่างโรงแรมกับห้างสรรพสินค้าได้สะดวกปลอดภัย สามารถเดินทะลุผ่านอาคารมณียามาที่โรงแรมได้จากสกายวอร์ค

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
4  ขอบคุณ Daradai
Rattapol R Manager ของ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

คุณ Daradai,

อันดับแรกทางเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการมาพักผ่อนและใช้บริการของทางโรงแรม Renaissanceกรุงเทพ ราชประสงค์ และขอบคุณความคิดเห็นต่างๆและคำชมถึงน้องดิว คำติชมของลูกค้าเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการที่จะพัฒนาเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านพึ่งพอใจทั้งการบริการบนคลับเลาจน์และการบริการในส่วนของห้องพัก

อย่างไรก็ตาม ผมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสอันใกล้ที่โรงแรมของเราอีกนะครับ

ด้วยความเคารพอย่างสูง

Billy Rattapol
Director of Operations

รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก(เต้,อั้ม)ใส่ใจลูกค้าน้ำหมดไม่ต้องคอยเรียกพนักงานเดินบ่อย
ชอบชาที่นี้มาก ลองหลากหลายชอบหอม
อิ่มแล้วตอนนี้ ถ้ามีโอกาสก็อยากกลับทานอีก
อยากพาครอบครัวมาทานอาหารดีดี
ปูเด็ดสุด แกะง่าย อุ่นร้อนได้ น้ำติ้มไม่เผ็ดเกินไป

3  ขอบคุณ Baifern08
Rattapol R Manager ของ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ถึง Baifern08,

ผมรู้สึกดีใจและยินดีมากที่คุณมาใช้บริการที่ห้องอาหาร Flavors ห้องอาหารของเราเราทำด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพสดใหม่ และมีมาตรฐานทำให้เป็นสิ่งที่เราภูมิใจในคุณภาพเป็นอย่างมาก

ผมและทีมงานดีใจที่คุณประทับใจกับการบริการและอาหารของร้าน Flavors. น้องเต้,น้องอั้มและทีมครัวดีใจสำหรับคำชมจากคุณลูกค้าและจะตั้งใจทำงานให้ดีขึ้นไป และพวกเราทุกคนรอการกลับมาของคุณลูกค้านะครับ

ขอบคุณมากครับที่มาใช้บริการและเราหวังว่าจะได้พบและบริการคุณอีกในเร็วๆนี้

Very truly yours,

Billy