“ชิมชุดเป็ดปักกิ่งเดลิเวอรี่ระดับโรงแรม”

ได้รับการจัดอันดับ ที่1,113 จาก14,473 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: จีน
ย่าน: รัตนโกสินทร์
ย่าน: รัตนโกสินทร์
รีวิว 27 เมษายน ค.ศ. 2020

เห็นในเฟสโรงแรมว่ามีเมนูเป็ดปักกิ่งแบบเดลิเวอรี่ด้วยเลยขอลองสั่งมาชิมที่บ้าน
อาหารมีการแพ็คมาอย่างดีพร้อมอุปกรณ์ ให้หนังเป็ดประมาณ 10 ชิ้นและ
ขนาดชิ้นเล็กกว่าปรกติทั่วๆไป มี 2-3 ชิ้นที่ยังความกรอบได้ดีอยู่ นอกนั้นนุ่มไปแล้ว
เครื่องผักต่างๆชิ้นใหญ่สดสะอาด น้ำซอสเข้มข้นให้เยอะ แป้งไม่ร้อนแล้วแต่ยังคงเหนียวนุ่มดีอยู่
เนื้อเป็ดปรุงให้ฟรี 1 เมนู เลือกเป็นเมนู แล่เนื้อทอดกระเทียม ปริมาณเยอะดูดี
เป็นเนื้อติดหนังชิ้นหนาเนื้อนุ่มหอมกระเทียม ปรุงรสอ่อนๆต้องเสริมรสด้วยซอส

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Noppadol P
princepalacehotel Marketing ของ ภัตตาคารไชน่าพาเลซ โรงแรมปรินซ์พาเลซ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณลูกค้า

ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวเป็ดปักกิ่งเดลิเวอรี่ของทางร้านอาหารค่า เนื่องจากสถานการณ์โควิด ทางร้านอาหารจะเน้นในเรื่องความสะอาดของวัตถุดิบทุกอย่างเพื่อความปลอดภัย ในเรื่องของความกรอบต้องขออภัยคุณลูกค้าเนื่องจากการส่งอาหารมีช่วงเวลาจากเมื่อก่อนสามารถทานร้อนๆ ที่ร้านอาหาร ก็จะได้ความสดใหม่มากกว่านี้ ทั้งนี้ขอขอบคุณลูกค้าที่อุดหนุนเป็ดปักกิ่งเดลิเวอรี่และหวังว่าจะมีโอกาสมานั่งทานที่ร้านในเร็ววันนี้ค่ะ

ฝ่ายบริหาร

รีวิว 1 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ไปสังสรรค์กับเพื่อนบ่อย ชอบอาหารที่นี่ อร่อย เป็ดปักกิ่ง กรอบ ผัดเต้าซี่ ติ่ง ชำสด นึ่งร้อนๆ ไม่เคยผิดหวัง รัชนีวรรณ ดูแลดีมาก ใส่ใจลูกค้ามาก ไม่เคยผิดหวัง ประทับใจ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Jate_jaritrum
princepalacehotel การตลาด ของ ภัตตาคารไชน่าพาเลซ โรงแรมปรินซ์พาเลซ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณมากค่ะสำหรับการรีวิว และรู้สึกดีใจที่ชอบอาหารจีนของเรานะคะ ติ่มซำและอาหารจีนของร้านไชน่าพาเลซ รักษาคุณภาพทั้งความสดใหม่และรสชาติมาโดยเสมอ รวมถึงการบริการโดยคุณรัชนีวรรณและทีม ซึ่งสามารถแนะนำเมนูต่างๆ ให้ลูกค้าได้เป็นอย่างดี หวังว่าคงมีโอกาสมาใช้บริการเรื่อยๆ และบอกต่อเพื่อนๆ นะคะ

รีวิว 8 มกราคม ค.ศ. 2020

ขอชื่นชมและพนักงานต้อนรับในห้องอาหารจีนนะคะที่แนะนำเมนูอาหารจีนได้อย่างคล่องแคล่ว ชัดเจนมากๆ ทำให้อยากทานไปหมดทุกอย่าง มาทานอาหารจีนที่นี่เป็นครั้งที่สามแล้วค่ะ ชอบทานติ่มซำ อร่อยมากค่ะสมคำล่ำลือ ว่าอยากทานติ่มซำต้องมาที่นี่ บริการดีมากรวดเร็วทันใจ พนักงานยิ้มแย้มต้อนรับดี โดยเฉพาะ น้องที่ชื่อ Rashaneewan Rachanlee ไม่แน่ใจว่าสะกดชื่อน้องถูกรึเปล่า เห็นป้ายแว๊บๆ ภูมิใจห้องอาหารจีนไชน่าเพลสด้วยนะคะที่มีพนักงานที่ใส่ใจลูกค้าดีแบบนี้ ขอชื่นชมค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Luckythan459
princepalacehotel Manager ของ ภัตตาคารไชน่าพาเลซ โรงแรมปรินซ์พาเลซ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณลูกค้า

ทางห้องอาหารและโรงแรมขอขอบคุณมากนะคะสำหรับการรีวิว และดีใจที่ลูกค้าชอบอาหารและติ่มซำของทางร้านค่ะ เรามีเมนูมากมายหลายหลาก รับรองคุณภาพและรสชาติ เชฟของเราใส่ใจในวัตถุดิบที่มีคุณภาพประกอบกับฝืมือที่คงความอร่อยมาตลอด 25 ปี คุณรัชนีวรรณ มักจะแนะนำโปรโมชั่นต่างๆ ให้ลูกค้าเสมอ หากไม่เข้าใจเมนูไหนเป็นยังไง คุณรัชนีวรรณ สามารถตอบคำถามได้ค่ะ

ขอขอบคุณลูกค้าที่แวะมาเป็นลูกค้าประจำกับเรานะคะ และหวังว่าจะมีโอกาสมาใช้บริการอย่างต่อเนื่องและบอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะคะ

รีวิว 2 มกราคม ค.ศ. 2020

เป็นครั้งที่ 2 ที่มาใช้บริการห้องอาหารจีน ไม่ผิดหวังเลย ระบบจุกจิกบ้างแต่ก็ประทับใจมาก คุณรัชนีวรรณ คอยบริการเป็นอย่างดีให้คำแนะนำเป็นอย่างดีเกี่ยวกับอาหาร อาหารจีนอร่อย โดยเฉพาะ ซุปเสฉวน แมงกระพรุน กุ้งครีมสลัด ติ่มชำ เราคงต้องกลับมาใช้บริการ
อีกแน่นอน อาหารสดใหม่สมกับการรอคอยไม่ผิดหวัง

ขอบคุณ Tanasap_455
princepalacehotel Manager ของ ภัตตาคารไชน่าพาเลซ โรงแรมปรินซ์พาเลซ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Tanasap_455

ขอขอบคุณคุณลูกค้ามากค่ะสำหรับการรีวิว เรารู้สึกดีใจที่ลูกค้ามาครั้งที่สองและชอบรสชาติอาหารของเรา ทีมงานและคุณรัชนีวรรณ ยินดีให้บริการเต็มที่และหวังว่าจะมาเป็นลูกค้าประจำของเรานะคะ ทางร้านยังมีเมนูอีกมากมายและโปรโมชั่นตามเทศกาลต่างๆ ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ฝ่ายบริหาร

รีวิว 1 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารจีนที่นี่อร่อย ครอบครัวมาทานประจำ มีโปรโมชั่นมากมายชอบมาก คุณรัชนีวรรณ คอยส่งโปรโมชั่นดีๆ ให้ตลอด มาทานที่นี่ไม่เคยผิดหวัง มาเดือนละ 1-2 ครั้ง ชอบติ๋มชำ หมูกรอบ ปลากระพงทอดน้ำปลา
สด พนักงานต้อนรับดี สุภาพ ห้องอาหารสะอาด

ขอบคุณ Jate_jaritrum

เรียนคุณ Anuphan_767

ขอบคุณมากค่ะสำหรับการรีวิว ทางร้านอาหารและโรงแรมรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าชอบอาหารจีนของเราและเป็นลูกค้าประจำ เราพร้อมให้บริการเสมอมาตลอดระยะเวลา 25 ปี และจะมีโปรโมชั่นใหม่ๆ มาให้ตลอดตามที่คุณรัชนีวรรณ แนะนำค่ะ

ฝ่ายบริหาร

นักท่องเที่ยวที่ดู ภัตตาคารไชน่าพาเลซ โรงแรมปรินซ์พาเลซ ยังดู

เคยไป ภัตตาคารไชน่าพาเลซ โรงแรมปรินซ์พาเลซ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ