ซื้อของ

Pattaraporn K
ซื้อของทาน ของใช้

รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2019
jitsiri
อ่านรีวิว ทั้งหมด 918 รายการ

รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เดินทางสะดวหงป่กจดทาดวกกท่กนกสกากากกทนกตด่แนกสก่กนกสกากกท้กรกยกยกมกากสกากากยกสกากากสกสกสดกนนกดดรนกสดาดาดาาดกกกสสกสกนกสกดากกดสดสสพากาดาดสดทดสดสดสดสกสกมด่รดสดสกสกมกสสก

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ nnnny12334
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้างนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามกับเซ็นทรัลเวริล มีขายของหลากหลาย มีป้ายบอกสิ่งต่างๆหลายตื่นมาก มีกล่องสำหรับแพคของสำหรับนักท่องเที่ยวแจกฟรีให้บริการด้วย

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Pattaraporn K

เดินมาที่นี่จับจ่ายซื้อของได้ครบค่ะ มาช่วงสายๆ จะดีกว่า เพราะเย็นๆ ค่ำๆ นักท่องเที่ยวเยอะมากค่ะ ซื้อของในซุปเปอร์มาร์เก็ตเยอะมากๆ ค่ะ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ jitsiri
รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

14-12-2018.
Big c สาขาจังหวัดสตูล
จังหวัดสตูลเป็นจังหวัดที่ ประชากรส่วนใหญ่จะเป็นชาวไทยมุสลิม โดยรักและยึดถือความสงบ ความสุขของสังคม เป็นหลักในการใช้ชีวิต ก่อให้เกิดความสุขในภูมิภาคของตน

ขอชมเชย บิ๊กซี จังหวัดสตูล
จากการใช้บริการของข้าพเจ้า แสดงให้เห็นถึงการบริหารจัดการของผู้จัดการสาขา และพนักงานทุกท่านซึ่งรวมใจ บริการลูกค้าได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งข้าพเจ้าใช้บริการในวันนี้รู้สึกประทับใจและต้องการเผยแพร่ความรู้สึกที่ดีไปยังส่วนอื่น
1.คุณนิรอมลี โตะกานี ผู้จัดการสาขา จังหวัดสตูล
2.คุณรอมาซี หลงโซะ จุดบริการลูกค้า
3.คุณรอจีดา หมัดตานี จุดบริการลูกค้า

เพื่อเป็นการแทนคำขอบคุณ จึงขออนุญาตเผยแพร่ความรู้สึกที่ดีไปยังส่วนอื่นๆที่เกี่ยวข้องที่ข้าพเจ้าจะทำได้ และขอขอบคุณการบริหารจัดการและนโยบายในการดูแลเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมีความสุข ขอบคุณครับ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ by_bharamee
รีวิวเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ห้างค้าปลีกฝั่งตรงข้ามCTW มีทั้งหมดสี่ชั้น มีร้านค้าร่วมมากมาย เดินทางด้วยรถสาธารณะสะดวกที่สุด ด้านมีการสร้างทางเดินเชื่อมต่อไปสถานที่ต่างๆเดินสะดวกสบาย

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ doypui