ตั้งใจไปซื้อมือถือใหม่ให้คุณพ่อ ตรงไปซื้อจากร้านค้าที่เช่าพื้นที่ในห้าง ร้านอยู่ชั้น 3 ชื่อร้านอัสลาน โมบาย ร้านนี้เป็นตู้กระจกติดกับแผนกเสื้อผ้าผู้ชาย พนักงานขายเป็นผู้หญิงไทย บอกราคาก็ไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ เราก็รีบมากเพราะต้องข้ามไปที่ CTW ซื้อของอีก ราคาที่เค้าบอกมาก็ค่อนข้างสูงสำหรับ Beyond 912 ราคา 1,700 บาท เราก็คิดว่าน่าจะแพงกว่าซื้อข้างนอกไม่มากนักก็เลยตัดสินใจซื้อ แต่พอเอากลับมาให้น้องชายดูเท่านั้นแหละ ราคาแพงกว่าพันนึงเลย โมโหมาก วันรุ่งขึ้นเลยแวะไปถามที่ร้านว่าบอกราคาเรามาผิดรึเปล่าเท่านั้นแหละ น้ำเสียงเปลี่ยนจากตอนเราไปซื้อเลย ร้านที่อยู่ถัดๆ ไปยังขายแค่ 1,200 บาทเลย คิดว่าเป็นค่าโง่ไปละกัน แต่ใจก็อยากจะให้ทางห้างมีเกณฑ์ในการพิจารณาร้านค้าที่มีจรรยาบรรณกับลูกค้าที่จะเข้ามาเช่าพื้นที่กับทางห้างหน่อยก็ดี เพราะเราก็เป็นลูกค้าประจำ Big C อยู่แล้ว เจอแบบนี้เข้าไปก็เสียความรู้สึกพอสมควร
เดินทางสะดวหงป่กจดทาดวกกท่กนกสกากากกทนกตด่แนกสก่กนกสกากกท้กรกยกยกมกากสกากากยกสกากากสกสกสดกนนกดดรนกสดาดาดาาดกกกสสกสกนกสกดากกดสดสสพากาดาดสดทดสดสดสดสกสกมด่รดสดสกสกมกสสก
ห้างนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามกับเซ็นทรัลเวริล มีขายของหลากหลาย มีป้ายบอกสิ่งต่างๆหลายตื่นมาก มีกล่องสำหรับแพคของสำหรับนักท่องเที่ยวแจกฟรีให้บริการด้วย
เดินมาที่นี่จับจ่ายซื้อของได้ครบค่ะ มาช่วงสายๆ จะดีกว่า เพราะเย็นๆ ค่ำๆ นักท่องเที่ยวเยอะมากค่ะ ซื้อของในซุปเปอร์มาร์เก็ตเยอะมากๆ ค่ะ
14-12-2018.
Big c สาขาจังหวัดสตูล
จังหวัดสตูลเป็นจังหวัดที่ ประชากรส่วนใหญ่จะเป็นชาวไทยมุสลิม โดยรักและยึดถือความสงบ ความสุขของสังคม เป็นหลักในการใช้ชีวิต ก่อให้เกิดความสุขในภูมิภาคของตน
ขอชมเชย บิ๊กซี จังหวัดสตูล
จากการใช้บริการของข้าพเจ้า แสดงให้เห็นถึงการบริหารจัดการของผู้จัดการสาขา และพนักงานทุกท่านซึ่งรวมใจ บริการลูกค้าได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งข้าพเจ้าใช้บริการในวันนี้รู้สึกประทับใจและต้องการเผยแพร่ความรู้สึกที่ดีไปยังส่วนอื่น
1.คุณนิรอมลี โตะกานี ผู้จัดการสาขา จังหวัดสตูล
2.คุณรอมาซี หลงโซะ จุดบริการลูกค้า
3.คุณรอจีดา หมัดตานี จุดบริการลูกค้า
เพื่อเป็นการแทนคำขอบคุณ จึงขออนุญาตเผยแพร่ความรู้สึกที่ดีไปยังส่วนอื่นๆที่เกี่ยวข้องที่ข้าพเจ้าจะทำได้ และขอขอบคุณการบริหารจัดการและนโยบายในการดูแลเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมีความสุข ขอบคุณครับ
ห้างค้าปลีกฝั่งตรงข้ามCTW มีทั้งหมดสี่ชั้น มีร้านค้าร่วมมากมาย เดินทางด้วยรถสาธารณะสะดวกที่สุด ด้านมีการสร้างทางเดินเชื่อมต่อไปสถานที่ต่างๆเดินสะดวกสบาย