“New fav restaurant ”
รีวิวของ White Plate - ปิด

White Plate
ระดับราคา: ฿300 - ฿3,000
ย่าน: แขวง คลองต้นไทร
ย่าน: แขวง คลองต้นไทร
รีวิว 16 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

New fav restaurant วันนี้มาไอคอนสยามก็ได้มาทานอาหารเย็นที่ whiteplate เราเลยลองสั่งเมนูไก่อบสูตรของทางร้านคือดีมากๆ รสชาติอาหารอร่อย สวยมาก บรรยากาศดี เหมาะกับสาวๆอย่างเราที่ชอบถ่ายรูป เพราะร้านโดดเด่นไม่เหมือนใคร ให้10/10ไปเลยค่ะ ❤️❤️

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Jettyarisa

รีวิว 16 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ร้านนี้อาหารอร่อยมากค่า มีเมนูให้เลือกหลายอย่างเลย อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ พนักงานบริการดีมากด้วยค่ะ วัตุดิบที่นี่เขาดีจริงๆ❤❤

ขอบคุณ primsipat
รีวิว 15 ตุลาคม ค.ศ. 2019

บรรยากาศดี ร้านสวย อาหารอร่อย เหมาะแก่พาหวานใจไปสวีทคะ😍😍
มีโซนด้านบนสำหรับจิบไวน์ แบบมาเป็นแก๊งค์ด้วย
แนะนำเลยคะ ชิวมาก

1  ขอบคุณ Bovy W
รีวิว 29 มกราคม ค.ศ. 2019

วันนี้ลองมานั่งที่ Bottega Lounge แอร์เย็น อาหารอร่อยค่ะ, ที่นั่งสบายมาก เหมาะสำหรับคนที่ชอบแบบ Private มาลองกินสปาเกตตี้รสชาติสุดยอด Spaghetti Uni and Caviar คือหอม เส้นนุ่ม อร่อยมาก แนะนำเมนูนี้เลยค่ะ ! ทานคู่กับไวน์ ดีงามไปสามโลก

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2019
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ kwannawkk
รีวิว 29 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

คนที่ชอบเนื้อห้ามพลาดนะคะ White Plate
ให้ตรงมาสั่งเมนู Australian Ribeye with Foie Gras ,Uni,Carviar เลยนะคะ รับรองว่าคุ้มค่าค่ะ
ทานคู่กับไวน์แดง เข้ากันดีค่ะ ให้ 10/10

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ TeeraponnK

นักท่องเที่ยวที่ดู White Plate ยังดู