“แนะนำร้านอาหาร สำหรับพาครอบครัวไปทาน”
รีวิวของ White Plate

White Plate
ได้รับการจัดอันดับ ที่568 จาก14,866 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$9 - US$86
ย่าน: แขวง คลองต้นไทร
ย่าน: แขวง คลองต้นไทร
รีวิว 3 ธันวาคม ค.ศ. 2019

พาสต้าคาโบนาร่า อร่อยมากเลยค่ะชอบบบ
ทานกับน้ำชามะนาว ฟินนนน🥰 แถมบรรยากาศร้านดีมากๆ ได้ชมวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยาอีกด้วย

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ noeyleee11

รีวิว 1 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สำหรับใครที่อยากหาร้านริมแม่น้ำ บรรยากาศดีๆ
แนะนำที่นี่เลย White Plate at ICONSIAM ชั้น G
โซนวิรันดา ชอบตรงมีความเป็นส่วนตัว อาหารอร่อย
เหมาะมานั่งสวีฟกับแฟน รึมานั่งคุยธุระกิจก็เหมาะคะ
และสำหรับคนชอบถ่ายรูปมีมุมให้เซลฟี่เยอะ ทั้งด้านในและโซนริมน้ำ

ขอบคุณ Bow_watjanarat
รีวิว 16 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

New fav restaurant วันนี้มาไอคอนสยามก็ได้มาทานอาหารเย็นที่ whiteplate เราเลยลองสั่งเมนูไก่อบสูตรของทางร้านคือดีมากๆ รสชาติอาหารอร่อย สวยมาก บรรยากาศดี เหมาะกับสาวๆอย่างเราที่ชอบถ่ายรูป เพราะร้านโดดเด่นไม่เหมือนใคร ให้10/10ไปเลยค่ะ ❤️❤️

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Jettyarisa
รีวิว 16 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ร้านนี้อาหารอร่อยมากค่า มีเมนูให้เลือกหลายอย่างเลย อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ พนักงานบริการดีมากด้วยค่ะ วัตุดิบที่นี่เขาดีจริงๆ❤❤

ขอบคุณ primsipat
รีวิว 15 ตุลาคม ค.ศ. 2019

บรรยากาศดี ร้านสวย อาหารอร่อย เหมาะแก่พาหวานใจไปสวีทคะ😍😍
มีโซนด้านบนสำหรับจิบไวน์ แบบมาเป็นแก๊งค์ด้วย
แนะนำเลยคะ ชิวมาก

1  ขอบคุณ Bovy W

นักท่องเที่ยวที่ดู White Plate ยังดู

เคยไป White Plate แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ