รสชาติอร่อย อาหารหลากหลายเมนู บริการดี บรรยากาศเลิศมาก ไว้จะมาทานอีกแน่นอน ชอบที่พนักงานมีมารยาทดีมากเลยค่ะ
ร้านสวย บรรยากาศดี อยู่ชั้นG ฝั่งวิรันดา มีทั้งโซนใน และโซนนอกติดกับฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านถ่ายรูปสวย อาหารอร่อยไม่ผิดหวัง
วันนี้พากันมากับเพื่อน ไปทานร้านอาหารสไตล์อังกฤษ ตอนแรกก็คิดว่าราคาจะแพงมากๆ แต่จริงๆก็ไม่ได้ขนาดนั้น ราคาโอเคสมเหตุสมผลกับสถานที่ การตกแต่ง บรรยากาศ คือดีมาก ถ่ายรูปลงได้ทั้งเดือน ถ้ามีแฟนจะพาแฟนไปด้วย อิอิ
วันนี้ได้ลองมากินอาหารร้านนี้ถูกอกถูกใจมากเลยจ้าอร่อยมากพูดเลย บรรยากาศดีดูหรูหราชอบมาก พนักงานน่ารักใส่ใจลูกค้าดีมากอยากแนะนำจ้าไว้ว่างจะไปอีกนะ
บรรยากาศดีร้านหรูหราสวยงามมากค่ะ อาหารก็อร่อย พนักงานก็บริการดีมากค่ะ ถ้าว่างต้องมาอีกแน่นอนที่สำคัญคุณแม่ปลื้มมมมมม