ร้าน white plate ที่icon siam คือดีจย์มาก พนักงานใส่ใจมากกกกก คือตอนแรกตอนสั่งอาหารเหมือนเข้าใจคลาดเคลื่อนกันเพราะพนักงานเป็นคนต่างชาติเลยได้มาผิดเมนู ตอนแรกก็ว่าไม่เป็นไรหรอก แต่พนักงานคงสังเกตอยู่เลยเดินเข้ามาถามและก็ได้จัดการเปลี่ยนให้โดยที่เราไม่ได้เรียกเลย คือแบบประทับใจอะ แล้วหลังจากกินเสร็จก็คืออวยพรว่า have a nice day ด้วย คือน่ารักมากจริงๆ
ส่วนเรื่องอาหาร เราสั่งสปาเกตตี้เบคอนมา รสชาติดีทีเดียว ราคาอาจจะแพงกว่าร้านทั่วๆไปสักหน่อย แต่ถ้าพูดถึงความคุ้มค่าเราว่าคุ้ม เพราะบรรยากาศดี พนักงานดี สถานที่ก็ดี เริ่ดมาก ❤️❤️❤️