“อาหารอร่อยแถมวิวหลักล้าน”
รีวิวของ White Plate

White Plate
ได้รับการจัดอันดับ ที่529 จาก14,607 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$9 - US$86
ย่าน: แขวง คลองต้นไทร
ย่าน: แขวง คลองต้นไทร
รีวิว 21 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

หาร้านดินเนอร์ทานข้าววันครบรอบ สะดุดตาร้านนี้มาก เรียบหรูดูแพง มุมถ่ายรูปเยอะมากกก อาหารก็อร่อย พนักงานดูแลดีบริการดีทุกอย่าง

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ mmatamm

รีวิว 20 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

แนะนำเลยร้านนี้ อาหารทะเลสดมากกกก มุมถ่ายรูปสวย สีขาวมินิมอล สุดยอดดดด เหมาะกับสาวๆหนุ่มๆสายคุมโทน ต้องมาโดนให้ได้เลยจ้า

ขอบคุณ spaispy
รีวิว 19 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ร้านwhite plateที่iconsiam ชั้นG อาหารอร่อยมากก บรรยากาศก็ดีไม่แพ้กัน วิวติดแม่น้ำ พนักงานดูแลดีมากๆค่ะ เข้ามาถามตลอดเลย ใครยังไม่เคยมา มีมุมถ่ายรูปคุมโทนเป็นเอกลักษณ์ ร้านสวยยและดูหรู มาสักครั้งไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Chanchira47
รีวิว 19 ธันวาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานดูแลดีมากๆคับ ใครยังไม่เคยมา ต้องลองมาสักครั้งไม่ผิดหวังแน่นอน มีที่นั่งข้างนอกสำหรับคนที่อยากชมวิวแม่น้ำด้วย

ขอบคุณ pon3641
รีวิว 18 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ร้านดีแนะนำเลย
อาหารอร่อย บรรยากาศการดีมาก ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย ชอบความคุมโทน พนักงานดูแลใส่ดี ปลื้มร้านนี้ #ร้านดีบอกต่อ ต้องลองนะค่ะ ❤️

ขอบคุณ Jutaxx

นักท่องเที่ยวที่ดู White Plate ยังดู

เคยไป White Plate แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ