อร่อย มานั่งชิวกินคนเดียว น้องอิง น้องพนักงานที่ร้านก็ดูแลดีประหนึ่งว่ามาสักสิบคน สายเนื้อมาไม่ควรพลาด
Dear Khun Valailak A.,
Thank you very much for your lovely feedback for our restaurant and N.Inging. We looking forward to welcome you back again soon.
Best regards,
Araya K.
บรรยากาศดี อาหารที่สั่งมาอร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะเนื้อ Sexy Cow (ถ่ายรูปไม่ทันกันเลย) พนักงานบริการดีมากๆ ค่ะ
ขอบคุณที่มาอุดหนุนนะคะ โอกาสหน้ามาทาน Main Dining นะคะ มีเนื้อให้เลือกจากหลากหลายประเทศเลยค่ะ
Araya K.