ได้รับการจัดอันดับ ที่80 จาก14,470 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿500 - ฿2,000
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
คำบรรยาย: ความซับซ้อนของโทนสีเทากึ่งนำตาลและสีของถ่านชาโคล ชวนให้เรานึกถึงองค์ประกอบของความลึกลับและความดึงดูดบางอย่าง นี่คือสเต็กชั้นนำและอาหารทะเลที่จะแสดงให้เห็นถึงด้านที่เซ็กซี่ของอาหารให้คุณเห็น และคุณคงเห็นได้จากสิ่งที่เราแสดงออกไปผ่านทางสัญลักษณ์ของร้านและจานอาหารที่เราจะนำเสนอให้คุณทุกคน
รีวิว 22 ธันวาคม ค.ศ. 2023

good experience good restaurant บริการอาหารดี เทคแคร์ลูกค้า มีที่จอดรถให้บริการ เพลงในรเานเพราะ เป็นส่วนตัว

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ วรรณพร น

รีวิว 13 ธันวาคม ค.ศ. 2023

สวย และ ก็ดีมาก บรรยากาศดี อาหารอร่อยมากๆๆๆๆ ที่ถ่ายรูปเยอะ ชอบมากกก
ไว้มีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะๆ

ขอบคุณ Tour01269882589
รีวิว 3 ธันวาคม ค.ศ. 2023

❤️Wondetful เนื้ออร่อย วากิว อร่อย นุ่ม ปรุง มา ดีมาก
บรรยากาศดี good vibe. พลาสต้า ซีฟู๊ด ดีมาก

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Sunshine41022175989
รีวิว 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

ร้าน Premium Steak ที่หลังสวน บรรยากาศหรูหราโรแมนติคแต่ราคาดี สั่งเป็นตัว Sexy cow platter สามารถเปลี่ยนเนื้อได้ถ้าไม่ชอบในเซ็ต รสชาติดี บริการดี

• บรรยากาศ
ขอบคุณ nattada n
รีวิว 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

บรรยากาศดี เหมาะแก่การมากินข้าวกับเพื่อนหรือคนรู้ใจ พนักงานบริการดี สุภาพ เรียบร้อย ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอน

• บรรยากาศ
ขอบคุณ Napat S

นักท่องเที่ยวที่ดู เซ็กซี่คาว ไพร์มสเต็กแอนด์ซีฟู๊ด ยังดู

เคยไป เซ็กซี่คาว ไพร์มสเต็กแอนด์ซีฟู๊ด แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ