“Dinner at Belga rooftop with Hubgry hub”

ได้รับการจัดอันดับ ที่53 จาก14,614 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
รีวิว 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานน่ารัก บริการดี service mind สูงทุกคนเลยค่ะ อาหารอร่อย รสชาติดีทุกจานค่ะ ถ้ามีโอกาสจะมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ พนักงานชื่อคุณกอล์ฟบริการดีมากค่ะ ช่วยแนะนำมุมกล้องถ่ายรูปและการเมนูอาหารได้อย่างดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ sinep2022
SofitelBKKSukhumvit Director of Food and Beverage ของ เบลก้า รูฟท็อป บาร์ และ บราสเซอรี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ sinep2022,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้ารับบริการที่ห้องอาหาร Belga ทางห้องอาหารรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงาน และคุณกอล์ฟทราบ เรามั่นใจว่าความเห็นนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาใช้บริการในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

ทองพูน ศิริยิ่ง
ผู้อำนวยการแผนกอาหารและเครื่องดื่ม

มาใช้บริการห้องอาหาร Belga บรรยากาศดี เงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน พนักงาน คุณ Golf บริการดีมาก แนะนำหลายๆ อย่าง โอกาสหน้าจะกลับมาอีก

ขอบคุณ rawinw2022

เรียน คุณ rawinw2022,

ทองพูน ศิริยิ่ง

รีวิว 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ถ้าใครชอบ mussel ผมบอกเลยว่า ห้ามพลาดที่นี่เด็ดขาด น้องๆทีมงาน ให้บริการเป็นอย่างดี โดยเฉพาะน้องgolf ให้คำแนะนำทางด้านเครื่องดื่มและอาหาร อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง 5ดาวครับ ครบครัน ไม่ว่าอาหาร เครื่องดื่ม บรรยากาศและการบริการ

ขอบคุณ maiaml
รีวิว 4 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ไปทานเนื่องจากเป็น inhouse guest ของ sofitel และเดือนเกิดลูกชาย สองขวบ แต่ ไม่ราบรื่นเท่าไหร่

มีปัญหาต้องย้ายโต๊ะเล็กน้อย เนื่องจาก จองล่วงหน้าประมาณ 1 วัน แต่ได้ที่นั่งด้านใน ตอนแรกคิดว่าตรงไหนก็ได้ แต่ไปๆมาๆค่อนข้างจะกังวล เนื่องจาก มีเด็กเล็กไปด้วยสองคน ซึ่งยังไม่ได้ฉีดวัคซีนทั้งคู่ ประกอบกับเสียงเพลงด้านในดังไปหน่อย บริเวณตรงนั้น แคบมาก และมีแก้วห้อยเต็มไปหมด เด็กๆเลย ทนได้ไม่นาน
ปรากฎว่าโต๊ะด้านนอกเต็ม เกือบจะต้อง ยกเลิกมื้อนี้ไปก่อนแล้ว

เลยแจ้ง จนท ว่า ตรงไหนก็ได้ เลยได้ย้าย มาตรงโต๊ะสูง โซนหลบๆ แต่อยู่ด้านนอกอาคาร เก้าอี้เด็กไม่มี เลยต้องใช้วิธี จับเอา ไม่ให้ตก

ส่วนจานชามแก้วน้ำ ตะกร้าขนมปัง ไม่ได้ตามออกมาด้วย เข้าใจว่า เปลี่ยนโซน พนง ดูแล ประกอบกันช่วงโควิด ก็เลยค่อยๆ ย้ายเอง ไม่เป็นไร

แต่ขอบคุณมากที่เปลี่ยน พนง มาด้านนอกนี่ จากภาษาอังกฤษ มาเป็นพูดไทย บริการดี ใจหาย แนะนำอาหารดี
เสียดายเราไม่ได้เชื่อ แต่แรก บางเมนู เช่น กุ้งมังกร เมนู เขียนว่า boston lobster ก็เข้าใจว่า กั้งกระดาน, พอสั่ง canadian lobster มา สรุป ตัวเท่ากุ้งแม่น้ำ
ธรรมดาๆ เล็กมากกก ประมาณ ไม่เกินสองขีด แถมมีแค่ครึ่งตัว ไม่อิ่มเลย

ก็เลย โอเคครับ เชื่อก็ได้ สั่ง seafood tower มาแก้มือ โอเค อร่อย ปริมาณเยอะ (แต่เป็นกุ้งมังกรนะ ไม่ใช่ กั้ง) เมนูคงจะพิมพ์ผิด
พร้อมกับ เมนูหอยอบ ที่มีแต่คนบอกว่า ห้ามพลาด แต่สั่งเป็นต้มยำมา เอามาตัดเลี่ยน (ความจริงเคยมาหลายครั้ง ลองครบหมดแล้ว ต้มยำถูกปากสุด)

อื่นๆ เช่น risotto truffle ข้าวแข็งไปหน่อย, fried อร่อย เหมือน มันหวาน เด็กๆชอบ, อกไก่อบ นิ่มมาก

เนื่องจากมัวพะวงเด็กตกเก้าอี้ และโต๊ะสูงมาก กับโต๊ะเล็ก เหมือนโต๊ะบาร์ สั่งอาหารมา 5 อย่าง พื้นที่ไม่พอ
จึงไม่ได้ ดูบรรยากาศเลย

ก็ขอบคุณ พนักงาน คุณ danoobii มาก ที่ช่วยดูแล อย่างดีครับ ไว้วันหลังคงได้มาอีก ตอนนี้ belga ไม่เหมาะกับ เด็กๆเท่าไหร่

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ pkoompong
รีวิว 3 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศที่นี่ดีมากๆ พนักงานที่บริการก็ดีมากๆเช่นกัน(คุณกอล์ฟ) คอยข่วยแนะนำอาหารและเครื่องดื่มให้ตลอดการรับประทาน

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ pangpondkhunb

นักท่องเที่ยวที่ดู เบลก้า รูฟท็อป บาร์ และ บราสเซอรี่ ยังดู

เคยไป เบลก้า รูฟท็อป บาร์ และ บราสเซอรี่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ