“บริการดีมากค่ะ”

จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่24 จาก13,993 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
รีวิว 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานที่ชื่อน้องบีมบริการดีมากเลยค่ะ อาหารอร่อยถูกปาก
ที่บ้านชอบกันมากๆ ไว้วันหลังจะเเวะมาอีกค่ะ👍🏻👍🏻

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ _G1064PX

รีวิว 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

พนักงานที่ชื่อ บีม ชวนคุยเก่ง บริการสุภาพมากเลยค่ะ
The staff named Beam is very good and talkative.
The service is very polite.

ขอบคุณ SiripukanutK
รีวิว 28 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานชื่อ Danoob / chompoo Good service Good food เรามากันเป็นครอบครัว ทุกอย่างคือดี ประทับใจ ไว้จะกลับมาใช้บริการใหม่นะ 🥰

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ MapiJAM
รีวิว 26 เมษายน ค.ศ. 2022

A+ ลดตามสิทธิ์ F 50% B 15%
วอชเชอร์40-50%กลุ่มใช้ได้ปกติ
On Top ด้วย คูปอง เราเที่ยวด้วยกันได้

ตอนแรกจองโต๊ะไว้ แต่โทรมาแจ้งว่าได้โต๊ะสูง
ถ้าด้านวิวว่างจะย้ายให้ เลยเปลี่ยนไปนั่งด้านในแทนเพราะมีเด็กไปด้วย
ด้านนอกจะเป็น Smoking Area ทั้งหมดแต่ดึกๆก็ย้ายออกไปข้างนอก

Welcome Drink จากนอนโรงแรม ส่วนตัวแลก Draft Beer 2
คอกเทล First Lady1 Mocktail 1 รสชาติดีใช้ได้

ส่วนอาหาร มีให้เลือกไม่เยอะ หอยหมด
พนักงานบอกต้องโทรมาจองไว้ก่อน
ส่วนรสชาติ ส่วนตัวก็เฉยๆ ไม่ได้มีอะไรแบบว๊าว
เฟรนฟรายแอบอมน้ำมันไปหน่อย

ส่วนพนักงานเจอแต่พนักงานต่างชาติ
ทุกคนบริการดี แนะนำทุกอย่างเป็นอย่างดี

1  ขอบคุณ tle_thiti
รีวิว 21 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

คุณบาร์นีบริการดีมากค่ะ แนะนำเมนูอาหาร มุมถ่ายรูป เรียกถ่ายรูปได้แบบเต็มใจ บริการดีมากค่ะแนะนำเหมาะมาฉลองสำหรับวันพิเศษค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ pawapornp
SofitelBKKSukhumvit Director of Food and Beverage ของ เบลก้า รูฟท็อป บาร์ และ บราสเซอรี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ pawapornp,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้ารับบริการที่ห้องอาหาร Belga ทางห้องอาหารรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ เรามั่นใจว่าความเห็นนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาใช้บริการในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

ทองพูน ศิริยิ่ง
ผู้อำนวยการแผนกอาหารและเครื่องดื่ม

นักท่องเที่ยวที่ดู เบลก้า รูฟท็อป บาร์ และ บราสเซอรี่ ยังดู

เคยไป เบลก้า รูฟท็อป บาร์ และ บราสเซอรี่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ