. เบลก้า รูฟท็อป บาร์ และ บราสเซอรี่ เป็นร้านอาหารที่เหมาะกับการมาฉลองโอกาสพิเศษ หรือนัดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง บรรยากาศโรแมนติก วิวสวย อาหารอร่อย บริการดี โดยเฉพาะคุณ Nana ดูแลดีมาก ต้องขอชมจากใจเลยครับ
. ร้านอาหารตั้งอยู่บนชั้น 32 ของโรงแรมโซฟิเทล สุขุมวิท กรุงเทพฯ วิวทิวทัศน์เมืองกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน สวยงาม โรแมนติก การตกแต่งร้านสไตล์โมเดิร์น ผสมผสานความคลาสสิก มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor ให้เลือกนั่ง เหมาะกับการมาเดท ดินเนอร์กับครอบครัว หรือสังสรรค์กับเพื่อนฝูง เน้นอาหารเบลเยียมแท้ๆ รสชาติดั้งเดิม วัตถุดิบสดใหม่ คุณภาพดี