มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Booking.comUS$66
TravelocityUS$66
Agoda.comUS$66
Orbitz.comUS$66
รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยทุกอย่าง ชอบปลากะพงนึ่งซี่อิ้ว ยำส้มโอ และไก่ผัดมะม่วงหิมพานต์เป็นพิเศษ สามารถสั่งเพิ่มได้ บรรยากาศในห้องอาหารอบอุ่นเหมาะสำหรับครอบครัว เป็นการตบแต่งแนวสตรีทฟู้ด บริการประทับใจ พนักงานคุณพลอยเป็นกันเอง น่ารักมากค่ะ

2  ขอบคุณ pimpapat
ibisRatchadaGM General Manager ของ ibis Styles Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ pimpasutinsak,

ขอขอบคุณที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นในการใช้บริการที่ห้องอาหาร Streats Cafe รวมถึงการให้บริการของ คุณพลอย ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าประทับใจอาหารของเรา และเราน้อมรับทุกๆ ความคิดเห็นเพื่อคงมาตรฐานการให้บริการแก่ลูกค้าให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป

โรงแรม ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา และพนักงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอการได้ต้อนรับลูกค้าอีกครั้งหนึ่ง

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มีข่าวมาบอกหาของที่ดีที่ถูกที่อร่อยเจอแล้ว ที่ ibis และเจอสาวสวยผู้ให้บริการประจำซึ่งมาไม่ต่ำกว่าครั้งนี้ครั้งที่ 5 แล้วและทุกครั้งที่เจอเขาเขาบริการอย่างตั้งใจ ชอบ และก็น่ารัก ถ้าใครอยากพบน้องพลอย มาเจอกันที่นี่ค่ะ พร้อมความอิ่มความสนุกความเป็นกันเองที่นี่

2  ขอบคุณ jiratiwat
ibisRatchadaGM General Manager ของ ibis Styles Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ jiratiwat,

ขอขอบคุณที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นและแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับการให้บริการที่ห้องอาหาร Streats Cafe โดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้บริการของ น้องพลอย ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าประทับใจการให้บริการของน้องพลอย รวมถึงอาหารที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้คอยบริการ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาพักรอบ ที่2 แล้วครั้งนี้5คืน ปรกติไม่ค่อยใช้บริการเพราะห้องเล็ก แต่ที่นี่ ห้องพักกว้างกว่าที่เคย พนักงานดูแลเอาใจใส่ดี โดยเฉพาะคุณคิม มาอีกครั้งยังรักษามาตรฐานได้ดีเหมือนเดิม เครื่องดื่ม อร่อย แต่ที่จอดรถยากไปหน่อย

2  ขอบคุณ Younggear

เรียนคุณ Youbggear,

ขอขอบคุณที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นในการเข้าพักและแบ่งปันเกี่ยวกับการให้บริการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้บริการของ คุณคิม รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของโรงแรม ทางโรงแรมน้อมรับทุกๆ ความคิดเห็นเพื่อคงมาตรฐานการให้บริการแก่ลูกค้าให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ขอขอบคุณ คุณชา คุณวิน คุณฟิม พนักงานฟร้อน ที่ดูแลตลอดการเข้าพักที่โรงแรมไอบิส สไตส์ รัชดา มากๆค่ะ ดูแลลูกค้าดี และสุภาพมากๆค่ะ โดยโรงแรมค่อนข้างใหม่มาก ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม แจ่มใส มาพักที่นี่รู้สึกได้มาพักผ่อนจริงๆเลยค่ะ เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินห้วยขวาง ใกล้ตลาดห้วยขวาง สามารถเดินไปหาอะไรทานได้ง่ายมาก คราวหน้าถ้ามีโอกาส ไม่พลาดที่จะมาพักที่นี่อย่างแน่นอนค่ะ

3  ขอบคุณ IRADA P
ibisRatchadaGM General Manager ของ ibis Styles Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ IRADA P,

ขอขอบคุณที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นในการเข้าพักและแบ่งปันเกี่ยวกับการให้บริการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้บริการของ คุณชา คุณวิน คุณฟิม รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของโรงแรม ทางโรงแรมน้อมรับทุกๆ ความคิดเห็นเพื่อคงมาตรฐานการให้บริการแก่ลูกค้าให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป

โรงแรม ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา และพนักงานหวังเป้นอย่างยิ่งว่าจะมีโอการได้ต้อนรับลูกค้าอีกครั้งหนึ่ง

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

กาแฟลาเต้เย็นหวานนุ่ม อร่อยตามแบบฉบับ
โดยน้องพลอยเป็นคนรับออเดอร์ และชงกาแฟให้ ด้วยบริการอย่างดีเยี่ยม และบรรยากาศภายในโรงแรม บริเวณลอบบี้ ดีและเป็นระบบระเบียบ อากาศเย็นสบาย มีเพลงบรรเลงเบาๆ ที่นี่มีชาวต่างชาติมากมาย รวมถึงเพื่อนก็มาพักที่นี่ ประทับใจมากมาย

3  ขอบคุณ pattamasingthong
ibisRatchadaGM General Manager ของ ibis Styles Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ pattamasingthong,

ขอขอบคุณที่สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับการให้บริการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการบริการที่ห้องอาหารโดยน้องพลอย ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ pattamasingthong ชอบรสชากาแฟลาเต้ รวมถึงบรรยากาศบริเวณลอบบี้ของโรงแรม

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า โรงแรม ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา และพนักงาน จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ pattamasingthong อีกครั้ง