กัญณภัทร

จัดประชุมและห้องพัก

รีวิวของ ibis Styles Bangkok Ratchada
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 ธ.ค. 2019ผ่านมือถือ
เจ้าหน้าที่หน้าห้องประชุม คุณกบ และคุณหมู ให้บริการดีมาก
รวมทั้งเซล คุณนุ่น ที่ประสานงานได้ดีเยี่ยม
การเดินทางที่สะดวกมาก เนื่องจากติดโรงแรมติดกับMRTห้วยขวาง
โรงแรมและห้องักใหม่สะอาด เนื่องจากพึ่งเปิดได้ไม่กี่เดือน
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
ตอบกลับเมื่อ 28 ธ.ค. 2019
เรียนคุณ _T1560PZ,

ขอขอบคุณที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นในการเข้าพักและแบ่งปันเกี่ยวกับการใช้บริการห้องประชุมของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้บริการของ คุณกบ และคุณหมู รวมถึงคุณนุ่น ทางโรงแรมน้อมรับทุกๆ ความคิดเห็นเพื่อคงมาตรฐานการให้บริการแก่ลูกค้าให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป

โรงแรม ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา และพนักงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอการได้ต้อนรับลูกค้าอีกครั้งหนึ่ง

ผู้จัดการทั่วไป
4.3 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
4.7 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
5.1 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
  • travelup.com
  • KLOOK
5.3 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
16.2 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
9.2 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
10.2 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
  • Anantara.com
รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมรมเดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน วันนี้มีโอกาสใข้วอยเชอร์มาทานอาหารกลางวัน อาหารอร่อย บรรยากาศดี อาหารลากหลาย พนักงานเป็นกันเอง น้องทราย น้องพลอย น้องเอลฟ์ คุณบอล บริการดีมากค่ะ มีโอกาสจะมาทานอีกแน่นอน

2  ขอบคุณ tiptanthait
ibisRatchadaGM General Manager ของ ibis Styles Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ tiptanthait,

ขอขอบคุณที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นกี่ยวกับการให้บริการที่ห้องอาหารของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้บริการของ คุณทราย คุณพลอย คุณเอลฟ์ และคุณบอล ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณ tiptanthait ชื่นชอบอาหารของเรา และเราน้อมรับทุกๆ ความคิดเห็นจากลูกค้าเสมอ เพื่อคงมาตรฐานการให้บริการแก่ลูกค้าให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาทานอาหารกลางวันที่นี่ อาหารอร่อยมากให้มาลองชิมกัน ให้เพื่อนๆมาลองรับประทานกัน ราคาไม่แพง วันนี้มาทานเป็นบุฟเฟ่ต์เซ็ท ไทย จีน ญี่ปุ่น กับครอบครัว ประทับใจการบริการของน้องพลอยมากค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใสมาก ส่วนตัวชอบ
ทุกเซ็ท และอาหารหลากหลายค่ะ

3  ขอบคุณ 1012250prisana
ibisRatchadaGM General Manager ของ ibis Styles Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ 1012250prisana,

ขอขอบคุณที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นในการใช้บริการที่ห้องอาหาร Streats Cafe รวมถึงการให้บริการของ คุณพลอย ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าประทับใจเอเชียนเซ๊ทของเรา เราน้อมรับทุกๆ ความคิดเห็นเพื่อคงมาตรฐานการให้บริการแก่ลูกค้าให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยทุกอย่าง ชอบปลากะพงนึ่งซี่อิ้ว ยำส้มโอ และไก่ผัดมะม่วงหิมพานต์เป็นพิเศษ สามารถสั่งเพิ่มได้ บรรยากาศในห้องอาหารอบอุ่นเหมาะสำหรับครอบครัว เป็นการตบแต่งแนวสตรีทฟู้ด บริการประทับใจ พนักงานคุณพลอยเป็นกันเอง น่ารักมากค่ะ

2  ขอบคุณ pimpapat

เรียนคุณ pimpasutinsak,

ขอขอบคุณที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นในการใช้บริการที่ห้องอาหาร Streats Cafe รวมถึงการให้บริการของ คุณพลอย ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าประทับใจอาหารของเรา และเราน้อมรับทุกๆ ความคิดเห็นเพื่อคงมาตรฐานการให้บริการแก่ลูกค้าให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มีข่าวมาบอกหาของที่ดีที่ถูกที่อร่อยเจอแล้ว ที่ ibis และเจอสาวสวยผู้ให้บริการประจำซึ่งมาไม่ต่ำกว่าครั้งนี้ครั้งที่ 5 แล้วและทุกครั้งที่เจอเขาเขาบริการอย่างตั้งใจ ชอบ และก็น่ารัก ถ้าใครอยากพบน้องพลอย มาเจอกันที่นี่ค่ะ พร้อมความอิ่มความสนุกความเป็นกันเองที่นี่

2  ขอบคุณ jiratiwat
ibisRatchadaGM General Manager ของ ibis Styles Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ jiratiwat,

ขอขอบคุณที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นและแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับการให้บริการที่ห้องอาหาร Streats Cafe โดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้บริการของ น้องพลอย ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าประทับใจการให้บริการของน้องพลอย รวมถึงอาหารที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้คอยบริการ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาพักรอบ ที่2 แล้วครั้งนี้5คืน ปรกติไม่ค่อยใช้บริการเพราะห้องเล็ก แต่ที่นี่ ห้องพักกว้างกว่าที่เคย พนักงานดูแลเอาใจใส่ดี โดยเฉพาะคุณคิม มาอีกครั้งยังรักษามาตรฐานได้ดีเหมือนเดิม เครื่องดื่ม อร่อย แต่ที่จอดรถยากไปหน่อย

2  ขอบคุณ Younggear

เรียนคุณ Youbggear,

ขอขอบคุณที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นในการเข้าพักและแบ่งปันเกี่ยวกับการให้บริการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้บริการของ คุณคิม รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของโรงแรม ทางโรงแรมน้อมรับทุกๆ ความคิดเห็นเพื่อคงมาตรฐานการให้บริการแก่ลูกค้าให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป