Priceline
Trip.com
Expedia.comUS$56
TravelocityUS$56
รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

หน้าฟร้อนดี อาหารพอใช้ ดีน้องทรายบริการดีมากยิ้มแย้มให้คำแนะนำดีน้องเขาบริการดีเชียว น้องเอลฟ์ น่ารักครับ ห้องฟร้อนบริการเปลี่ยนห้องให้ดีครับ แก้ไขปัญหาดีครับ จะกลับมาอีกครั้ง แต่บริเวณหน้าฟร้อนยังมียุงอันนี้น่าจะปรัปนะครับ ขอบคุณปีใหม่ที่จัดให้ลูกค้าเห็นดอกไม้ไฟ. ฟิตเนตควนปรับปรุงสุดๆของไม่มีเพลง ของเล่นน้อยสำหรับพักยาว น่าจะมีผ้าม่านกันแดด

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ in8plus
ibisRatchadaGM General Manager ของ ibis Styles Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ in8plus,

ขอขอบคุณที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นในการเข้าพักและแบ่งปันเกี่ยวกับการให้บริการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้บริการของ คุณทราย และคุณเอลฟ์ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของโรงแรม ทางโรงแรมน้อมรับทุกๆ ความคิดเห็นเพื่อคงมาตรฐานการให้บริการแก่ลูกค้าให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป และเรามีความยินดีที่ลูกค้าชอบดอกไม่ไฟที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้ให้ในวันปีใหม่

โรงแรม ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา และพนักงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอการได้ต้อนรับลูกค้าอีกครั้งหนึ่ง

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เจ้าหน้าที่หน้าห้องประชุม คุณกบ และคุณหมู ให้บริการดีมาก
รวมทั้งเซล คุณนุ่น ที่ประสานงานได้ดีเยี่ยม
การเดินทางที่สะดวกมาก เนื่องจากติดโรงแรมติดกับMRTห้วยขวาง
โรงแรมและห้องักใหม่สะอาด เนื่องจากพึ่งเปิดได้ไม่กี่เดือน

2  ขอบคุณ _T1560PZ
ibisRatchadaGM General Manager ของ ibis Styles Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ _T1560PZ,

ขอขอบคุณที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นในการเข้าพักและแบ่งปันเกี่ยวกับการใช้บริการห้องประชุมของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้บริการของ คุณกบ และคุณหมู รวมถึงคุณนุ่น ทางโรงแรมน้อมรับทุกๆ ความคิดเห็นเพื่อคงมาตรฐานการให้บริการแก่ลูกค้าให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมรมเดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน วันนี้มีโอกาสใข้วอยเชอร์มาทานอาหารกลางวัน อาหารอร่อย บรรยากาศดี อาหารลากหลาย พนักงานเป็นกันเอง น้องทราย น้องพลอย น้องเอลฟ์ คุณบอล บริการดีมากค่ะ มีโอกาสจะมาทานอีกแน่นอน

2  ขอบคุณ tiptanthait

เรียนคุณ tiptanthait,

ขอขอบคุณที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นกี่ยวกับการให้บริการที่ห้องอาหารของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้บริการของ คุณทราย คุณพลอย คุณเอลฟ์ และคุณบอล ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณ tiptanthait ชื่นชอบอาหารของเรา และเราน้อมรับทุกๆ ความคิดเห็นจากลูกค้าเสมอ เพื่อคงมาตรฐานการให้บริการแก่ลูกค้าให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาทานอาหารกลางวันที่นี่ อาหารอร่อยมากให้มาลองชิมกัน ให้เพื่อนๆมาลองรับประทานกัน ราคาไม่แพง วันนี้มาทานเป็นบุฟเฟ่ต์เซ็ท ไทย จีน ญี่ปุ่น กับครอบครัว ประทับใจการบริการของน้องพลอยมากค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใสมาก ส่วนตัวชอบ
ทุกเซ็ท และอาหารหลากหลายค่ะ

3  ขอบคุณ 1012250prisana
ibisRatchadaGM General Manager ของ ibis Styles Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ 1012250prisana,

ขอขอบคุณที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นในการใช้บริการที่ห้องอาหาร Streats Cafe รวมถึงการให้บริการของ คุณพลอย ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าประทับใจเอเชียนเซ๊ทของเรา เราน้อมรับทุกๆ ความคิดเห็นเพื่อคงมาตรฐานการให้บริการแก่ลูกค้าให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยทุกอย่าง ชอบปลากะพงนึ่งซี่อิ้ว ยำส้มโอ และไก่ผัดมะม่วงหิมพานต์เป็นพิเศษ สามารถสั่งเพิ่มได้ บรรยากาศในห้องอาหารอบอุ่นเหมาะสำหรับครอบครัว เป็นการตบแต่งแนวสตรีทฟู้ด บริการประทับใจ พนักงานคุณพลอยเป็นกันเอง น่ารักมากค่ะ

2  ขอบคุณ pimpapat

เรียนคุณ pimpasutinsak,

ขอขอบคุณที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นในการใช้บริการที่ห้องอาหาร Streats Cafe รวมถึงการให้บริการของ คุณพลอย ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าประทับใจอาหารของเรา และเราน้อมรับทุกๆ ความคิดเห็นเพื่อคงมาตรฐานการให้บริการแก่ลูกค้าให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป