somoo

Good service

รีวิวของ ibis Styles Bangkok Ratchada
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 ก.ย. 2022ผ่านมือถือ
Good very nice!!
อาหารอร่อย ห้องสะอาด พนักงานฟร้อนบริการดี น่ารัก
ทักทายดี พรักงานบริการดี พูดจาน่ารัก แต่ที่ห้องไม่มีเตารีดให้ แต่ทุกอย่างโอเค โรงแรมดี สะอาด ทันสมัย ติดกับmrt เดินทางสะดวกมีเซเว่นไกล้ สามารถเดินได้
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
4.3 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
  • travelup.com
5.3 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
4.7 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
  • travelup.com
5.1 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
9.2 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
5.0 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
4.9 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
5.5 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
Camera standard
4.4 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อยู่ใจกลางเมือง สะดวกสบาย ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยวหลายจุด หน้าโรงแรมสวย หาโรงแรมเจอง่าย การเดินทางสะดวกสบาย ติดรถไฟฟ้าใต้ดิน ห้องพักใหม่ สะอาด เตียงกว้าง นุ่ม ห้องกว้างขวาง พนักงานต้อนรับดี อาหารเช้าอร่อย ข้าวต้มดีมากๆค่า

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Happiness64377467021
รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

กำลังจะอาบน้ำผ้าเช็ดตัวไม่ครบ พอโทรแจ้ง บอกให้เราลงมาเอาเองที่ฟร้อน เราก็ต้องแต่งตัวใหม่เพื่อลงไปเอาจากชั้น 10
บอกพนักงานว่า ที่เราต้องลงมาเอา แต่ตัวใหม่อีกรอบ มันเสียเวลานะ แล้วก็รู้ใช่มั๊ยไม่ใช่ความผิดเรา พนักงานตอบแค่ “ครับ ไม่ใช่ความผิดลูกค้า” แค่นี้เท่านั้น จบ ไม่มีขอโทษใดๆ สบู่เหลวในห้องน้ำหมดหลังจากอาบน้ำได้แค่คนเดียว ถ้าจะใช้แบบเติมก็ควรจะหมั่นเช็ค โถเติมสบู่โถใหญ่ ปล่อยให้หมดได้ยังไง ซึ่งแปลว่าแทบจะไม่ได้เช็คเลย และที่สำคัญพนักงานไม่มี service mind ควรปรับปรุงมากๆ

ขอบคุณ chinpatchac
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ฝากถึงผู้บริหารโรงแรมด้วยนะคะ ไดร์เป่าผมควรมีทุกห้องนะคะ ไม่จำเป็นจะต้องมานั่งรีเควส มันเป็นพื้นฐานที่โรงแรมต้องมีค่ะ ไม่คิดว่าโรงแรมเครือ Accor จะแย่ขนาดนี้ค่ะ แขกสระผมกลางคืน โทรไปขอฟร้อน ฟร้อนบอกออฟฟิตแม่บ้านปิดแล้ว ให้รอพรุ่งนี้เช้า โดยไม่สามารถแก้ปัญหาอะไรได้เลย แขกก็นั่งหัวเปียกไปเลยซิ่คะ กว่าจะได้นอน

ทีหลังไม่ต้องใส่ใน Agoda นะว่ามีไดร์เป่าผมทุกห้อง

น้ำดื่มก็จัดไม่ครบต้องโทรขอ รีโมดถ่านก็หมด และยังมีของใช้ขวดน้ำของแขกคนเก่ายังอยู่ในห้องอยู่เลย เส้นผมแขกคนเก่าก็มีตามชั้นวาง โซฟา

รู้สึกผิดหวัง

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Ann L
รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พนักงานต้อนรับ บริการดี ทักทาย ยิ้มแย้ม แจ่มใส เช็คอินรวดเร็ว
ห้องพักสะอาด โรงแรมติดรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีห้วยขวาง เดินทางสะดวก ที่จอดรถปลอดภัย
เป็นสมาชิก Accor+ Plat ได้อัพเกรดห้อง มีผลไม้ต้อนรับ welcomedrink

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Culture518524
General Manager General Manager ของ ibis Styles Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียน ท่านลูกค้าที่เคารพ,

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรม ibis Styles Bangkok Ratchada ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในสถานที่ตั้ง ห้องพัก รวมถึงการบริการจากพนักงานต้อนรับของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความคิดเห็นนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามรักษาคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านลูกค้ากลับมาที่โรงแรมอีกครั้งในเร็ววันนี้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมดี เดินทางสะดวกสบาย ห้องนอนกว้างขว้าง ดูค่อนข้างสะอาด ห้องนอนเก็บเสียงได้ดี พนักงานบริการและให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ราคาห้องพักไม่ได้สูงเกินไปสำหรับผม โดยรวมค่อนข้างพึงพอใจกับห้องพักครับ ตินิดเดียวคืออาหารตามสั่งรสชาติธรรมดาไปนิดนึงครับ

1  ขอบคุณ moment2021
General Manager General Manager ของ ibis Styles Bangkok Ratchada เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียน ท่านลูกค้าที่เคารพ,

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรม ibis Styles Bangkok Ratchada ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในห้องพัก รวมถึงการบริการของเรา สำหรับทุกข้อเสนอแนะ เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบเพื่อทำงานปรับปรุงแก้ไข และจะเพียรพยายามรักษาคุณภาพการบริการให้ดีอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ผู้จัดการทั่วไป