Aung A

การเดินทางครั้งที่ 2

รีวิวของ ibis Styles Bangkok Ratchada
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 พ.ย. 2022
ทำเลที่ตั้งสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน อยู่ใจกลางเมือง สะดวกต่อการเดินทาง ร้านอาหารเยอะ ห้องพักสวย เตียงนอนนุ่มสบาย ห้องไม่เล็กไปไม่ใหญ่ไป ขนาดกำลังพอดี ตอนมาถึงโรงแรม มาถึงค่อนข้างดึก เจอพนักงานชื่อ น้องแอม บริการดี พูดจาเพราะ สุภาพ ให้ความช่วยเหลือทุกอย่าง ถึงแม้ว่าน้องจะยุ่ง เข้าใจได้อยู่ว่าน้องก็รีบที่สุดแล้ว เห็นแล้วสงสารน้องที่ต้องอยู่คนเดียว ควรมีพนักเพิ่มอีกคนจะได้ทันให้บริการลูกค้าคนอื่นที่รอ ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่มาพักประทับใจมาก ต่างจากครั้งแรก ที่มาเช็คอินเจอน้องผู้ชายรอบดึก อันนี้ต้องปรับปรุงอย่างมาก ในส่วนของอาหารเช้าดี ไม่วุ่นวาย
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
4.3 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
  • travelup.com
5.3 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
4.7 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
5.1 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
9.2 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
5.0 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
4.9 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
5.5 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
Camera standard
4.4 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โลเคชั่นดี ใกล้mrt และตลาดห้วยขวาง เดินไปได้เลยใกล้ๆที่พัก ทั้งร้านอาหาร ร้านนั่งเล่น ห้องพักสะอาด ห้องค่อนข้างเก็บเสียงได้ดี พนักงานบริการดีมาก ตั้งแต่พี่ยามด้านหน้าจนถึงพนักงานในโรงแรมทุกๆคน โดยรวมแล้วประทับใจมากๆคะ ที่พักก็ราคาดีสมราคา คงต้องกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Curious681107
รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักดี เดินทางสะดวก ใกล้ MRT คุ้มราคาที่จ่ายมาก สะอาด ประทับใจในการบริการของพนักงานที่นี่มากค่ะ โดยเฉพาะ K.นัน service mind ดีมาก Greeting แขกทุกคนที่เดินผ่านเลย มีโอกาสได้แลก Welcome drink ที่บาร์ น้องไอซ์ แนะนำดีมาก เครื่องดื่มรสชาติดี โดยรวมประทับใจมากค่ะ จะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Global49895661156
รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Good very nice!!
อาหารอร่อย ห้องสะอาด พนักงานฟร้อนบริการดี น่ารัก
ทักทายดี พรักงานบริการดี พูดจาน่ารัก แต่ที่ห้องไม่มีเตารีดให้ แต่ทุกอย่างโอเค โรงแรมดี สะอาด ทันสมัย ติดกับmrt เดินทางสะดวกมีเซเว่นไกล้ สามารถเดินได้

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Gydhjuej
รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อยู่ใจกลางเมือง สะดวกสบาย ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยวหลายจุด หน้าโรงแรมสวย หาโรงแรมเจอง่าย การเดินทางสะดวกสบาย ติดรถไฟฟ้าใต้ดิน ห้องพักใหม่ สะอาด เตียงกว้าง นุ่ม ห้องกว้างขวาง พนักงานต้อนรับดี อาหารเช้าอร่อย ข้าวต้มดีมากๆค่า

ขอบคุณ Happiness64377467021
รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

กำลังจะอาบน้ำผ้าเช็ดตัวไม่ครบ พอโทรแจ้ง บอกให้เราลงมาเอาเองที่ฟร้อน เราก็ต้องแต่งตัวใหม่เพื่อลงไปเอาจากชั้น 10
บอกพนักงานว่า ที่เราต้องลงมาเอา แต่ตัวใหม่อีกรอบ มันเสียเวลานะ แล้วก็รู้ใช่มั๊ยไม่ใช่ความผิดเรา พนักงานตอบแค่ “ครับ ไม่ใช่ความผิดลูกค้า” แค่นี้เท่านั้น จบ ไม่มีขอโทษใดๆ สบู่เหลวในห้องน้ำหมดหลังจากอาบน้ำได้แค่คนเดียว ถ้าจะใช้แบบเติมก็ควรจะหมั่นเช็ค โถเติมสบู่โถใหญ่ ปล่อยให้หมดได้ยังไง ซึ่งแปลว่าแทบจะไม่ได้เช็คเลย และที่สำคัญพนักงานไม่มี service mind ควรปรับปรุงมากๆ

ขอบคุณ chinpatchac