ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 22% (ราคาเฉลี่ย ฿2,361/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,844) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 22% (฿2,361) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
โรงแรมที่นี่สะอาด ห้องกว้างใหญ่ ที่สำคัญคือโลเคชั่นสะดวกสะบาย พนักงานต้อนรับอัธยาศัยดี ช่วยเหลือดีมาก รปภ. น่ารัก ใจดี ยิ้มแย้มแจ่มใส มีบาร์บนดาดฟ้า บรรยากาศดี เครื่องดื่มมีหลากหลาย บุฟเฟต์อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกเยอะมาก
ดีมากคะขอบคุณและประทับใจมากในการบริการอาหารอร่อยบริการห้องพักสะอาดบริหารห้องประชุมทันสมัยบริการอาหารว่างตรงเวลาพนักงานแต่งกายสุภาพเหมาะสมในการทำงานและมีความยิ้มแย้มแจ่มใส่ในการบริกาลูกค้าบริการที่เป็นมิตร
พนักงานน่ารัก พูดจาไพเราะค่ะ เหมาะสำหรับงานบริการส่วนตัวชอบเที่ยวและอยู่แล้ว สถานที่เหมาะกับการพักเพื่อมาทำงานอยู่ใกล้ที่ทำงาน อาหารเช้าดี มีหลากหลาย ใกล้สถานนีรถไฟฟ้าใต้ดิน ใกล้ตลาดห้วยข้าง สถานที่สะอาด ดีดีดีดี
ห้องพักสะอาด กว้างสำหรับ 2 คน เตียงนุ่ม เครื่องปรับอากาศดี ห้องน้ำไม่มีกลิ่น น้ำอุ่นและแรงดีมาก อาหารอร่อย เดินทางสะดวกสำหรับคนไม่มีรถส่วนตัว ใกล้รถไฟฟ้า สตาฟช่วยเหลือดี ถ้ามีโอกาสมากรุงเทพก็จะมาพักอีกค่ะ
มาสัมนาที่โรงแรม โรงแรมจัดการดีมาก และอาหารอร่อย และเพียงพอต่อแขกค่ะ เจ้าหน้าที่บริการดี โลเคชั่นสะดวกสบายสามารถนั่ง รถไฟฟ้าใต้ดินและลงหน้าโรงแรมได้เลย สะดวกมากมาก และไลน์อาหารในบุเฟต์ หลากหลายมีหลาบแระเภทให้เลือกรับประทาน และนานานาชาติ สดใหม่ และรสชาติดี