ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 11% (ราคาเฉลี่ย ฿2,207/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,956) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 11% (฿2,207) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 11% (ราคาเฉลี่ย ฿5,858/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿5,187) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 11% (฿5,858) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ชอบห้องน้ำแยกโซนอาบน้ำกับชักโครกค่ะ ห้องประชุมสัมมนาก็ขนาดกำลังดี แอร์เย็นไปหน่อย แต่โดยรวมชอบค่ะ :)ชอบห้องน้ำแยกโซนอาบน้ำกับชักโครกค่ะ ห้องประชุมสัมมนาก็ขนาดกำลังดี แอร์เย็นไปหน่อย แต่โดยรวมชอบค่ะ 🙏🙏🙏☺️☺️☺️
รร ดูสวยทันสมัยดี สะอาดมาก ที่นั่งล๊อบบี้ ตกแต่งได้ดีในระดับราคาห้องพักระดับนี้ พนักงานดูยิ้มแย้มต้อนรับดี
ห้องสะอาด พนักงานดูแลดี เดินทางสะดวกใกล้รถไฟใต้ดิน mrt ใกล้ที่ท่องเที่ยว มีตลาด Local มีสปาภายในรรที่ดี โดยรวมดีมากค่ะ
สะอาด บริการดี พนักงานยิ้มแย้มดี สถานที่พักอยู่ใจกลางเมือง ติดรถไฟฟ้า สะดวกสบายมากครับที่จอดรถเพียงพอ อาหารอร่อย มีพนักงานคอยทำความสะอาดตลอด พร้อมทั้งให้คำแนะนำตลอด Lobby กว้างขวาง สามารถพักผ่อนหย่อนใจ แอร์เย็น เพลงดี ไว้จะกลับมาใช้บริการอีกครับ
ประทับใจทุกครั้งที่พักที่นี่ เดินทางสะดวก มีMRT ข้างหน้าที่พัก ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว กิน ช้อป