Passenger23046389344

ที่พักดี บริการดี

รีวิวของ ibis Styles Bangkok Ratchada
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว
สะอาด ห้องดีมาพักทุกครั้งที่มาทำธุระ อาหารของโรงแรมก็อร่อย และการเดินทางเป็นอีกเหตุผลนึงในการเลือกมาพักที่นี่ เพราะเดินทางไปไหนมาไหนสะดวก ติด mrt และสะถานที่สำคัญหลายอยาก เดินไปไม่ถึง 5นาที รู้สึกสบายใจทุกครั้งที่มาเข้าพัก
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2025
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
4.3 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
  • MakeMyTrip
5.1 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
  • StayForLong
  • MakeMyTrip
  • travelup.com
5.3 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
5.0 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
  • Anantara.com
12.0 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
Hotel Exterior
  • StayForLong
7.4 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
  • Prestigia.com
9.2 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
12.2 กม. จาก ibis Styles Bangkok Ratchada
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2025

โรงเเรมสวย พนักงานน่ารัก ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินห้วยขวาง ตอนกลางคืนมีตลาดห้วยขวาง มีอสหารหลากหลายให้เลือก โรงเเรมสวย พนักงานน่ารัก ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินห้วยขวาง ตอนกลางคืนมีตลาดห้วยขวาง มีอสหารหลากหลายให้เลือก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2025
ขอบคุณ Melisa M
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2025

ห้องดี สะอาด พนักงานน่ารัก ใกล้สถานที่เที่ยว เดินทางสะดวก มีอาหารของกินเยอะ ใกล้เซเว่น สามารถเดินไปไหว้พระพิฆเนศ เดินตลาดห้วยขวางตอนกลางคืนสะดวก โลเคชั่นดีมากๆๆ

ขอบคุณ natenapa G
รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2025

บริการดี ที่พักใกล้MRTสะดวกมากค่ะ บริการดี ที่พักใกล้MRTสะดวกมากค่ะ บริการดี ที่พักใกล้MRTสะดวกมากค่ะ บริการดี ที่พักใกล้MRTสะดวกมากค่ะ บริการดี ที่พักใกล้MRTสะดวกมากค่ะ บริการดี ที่พักใกล้MRTสะดวกมากค่ะ บริการดี ที่พักใกล้MRTสะดวกมากค่ะ

ขอบคุณ Wanderer05112235142
รีวิวเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2024

พนักงานน่ารักเดินทางสะดวกอาหารอร่อยรสชาติดีมาทานกับเพื่อนมีความสุขมากค่ะ อยากเชิญชวนให้ทุกคนมาทานอาหารโรงแรมนี้ค่ะมีรสชาติที่ถูกใจคนไทยมากกกกกกกกกกกกกกกปกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Roving40722379695
รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2024

Good service, Good staff
พนักงานน่ารักคะ ห้องพักสะอาด อาหารเช้าอร่อยมากคะ พนักงานทำความสะอาด บริการดีมากคะ
❤️❤️❤️💋❤️💋💋💋❤️💋❤️💋
ปกติพักที่นี่ประจำคะ แนะนำเลยคะ
ราคาไม่แพง ใกล้ mrt เดินทางสะดวกมากคะ

ขอบคุณ pailin c