มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 05/04/23
Official Hotel
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 06/04/23
Agoda.com
Expedia.comUS$119
TravelocityUS$119
รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาพักที่โรงแรมนี้ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกเลยคะ ตั้งแต่พนักงานรับกระเป๋า พนักงานตอนรับ พนักงานห้องอาหาร พนักงานทำความสะอาด พนักงานขับรถ ทุกคนบริการดีมากๆ สุภาพ ใส่ใจ ให้ความสำคัญและให้ความช่วยเหลือดีมาก ด้านห้องพักก็กว้างขวาง เหมาะกับครอบครัว คู่รัก อาหารอร่อยโดยเฉพาะอาหารไทย สระว่ายน้ำบรรยากาศดี ทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย มีทั้งร้าน แหล่งช๊อปปิ้ง และแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่ดรที่สุดในกรุงเทพ สามารถเดินเที่ยวได้ในบริเวณใกล้ไโรง

ขอบคุณ Punch12345
รีวิวเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ทริปนี้ได้มีโอกาสไปลองพักที่นี่มา 1 คืน พาครอบครัวไปด้วย โรงแรมสวยงามมาก บริการก็ดีเลิศ ทำเลอยู่กลางทองหล่อเลย อยู่ใกล้ดองกิด้วย เดินไปได้เลย หรือจะใช้บริการตุ๊กตุ๊กที่โรงแรมก็ได้ ปล. ร้านอาหารในโรงแรมมีเซ็ท lunch อร่อยและราคาไม่แพงด้วย แนะนำครับ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ 9journeythailand
รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ฉันพักที่ Pan Pacific Serviced Suites ในกรุงเทพฯอยู่หลายครั้ง และโดยรวมแล้วพึงพอใจกับการพักที่นี่ ห้องพักกว้างและสว่าง พนักงานเป็นมิตร อาหารเช้าปานกลาง

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อประมาณ 1 กิโลเมตร หากคุณเป็นคู่รักหรือครอบครัว ยังมีสถานที่ที่สะดวกสบายกว่านี้อยู่สองสามแห่ง แต่ฉันเป็นนักท่องเที่ยวอายุน้อยใจร้อน ฉันจึงแค่กระโดดขึ้นรถมอเตอร์ไซค์เพื่อไปยังสถานีหรือกลับโรงแรมอย่างรวดเร็ว หากคุณไม่ชอบความเสี่ยง อ้วน กลัวความเร้าใจหรืออยากจะอยู่ห่างจากโรงพยาบาลในกรุงเทพฯล่ะก็ คุณสามารถนั่งรถแท็กซี่หรือเดินได้ ฉันคิดว่าโรงแรมมีบริการรถรับส่งด้วยแต่ฉันไม่เคยรอมัน เพราะการนั่งรถมอเตอร์ไซค์ราคาประมาณ 30 เซนต์และให้ความรู้สึกสนุกสนานมีชีวิตชีวา

สระว่ายน้ำกลางแจ้งไม่ดีเหมือนกับของโรงแรมอื่นๆที่ฉันเคยพัก แต่ก็ยังสดชื่นสำหรับการนั่งแช่ ที่นี่มีเก้าอี้ริมสระประมาณสิบกว่าตัว

ที่นี่ไม่ใช่โรงแรมในกรุงเทพฯที่ฉันชื่นชอบ แต่ฉันยินดีที่จะพักที่นี่อีกหากฉันพักที่ที่ฉันชอบไม่ได้ ถ้าฉันเป็นคนจุกจิก ฉันคงจะขอให้อยู่ใกล้ศูนย์กลางมากกว่านี้สักหน่อย แต่ตราบใดที่คุณยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า (ซึ่ง pan pacific เป็นอย่างนั้น) คุณสามารถไปยังที่ไหนๆได้ค่อนข้างง่ายทีเดียว

1  ขอบคุณ Anthony Q
GM_Pan_Pacific General Manager ของ โรงแรม มูว์ แบงค์คอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

Dear “Anthony Q”

Thank you for your review!

I completely agree with you that the BTS allows quick connection to all main areas in Bangkok which really opens up the city for exploring.

Just watch yourself on those bikes!! Our shuttle does run on the hour every hour from 7am to 8pm, taking you directly to the station.

Best regards and we hope we have a chance to welcome you back again.
The Team at Pan Pacific Serviced Suites Bangkok

รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

เมืองแรกที่พวกเราไปในการท่องเที่ยวประเทศไทย 18 วันของเราคือกรุงเทพฯ และเราตกตะลึงกับเมืองนี้อย่างมาก พวกเราไม่มีแผนว่าจะทำอะไรที่นี่มากนัก เราจึงเพียงแค่ถามโต๊ะประชาสัมพันธ์ในเรื่องที่เราต้องการทำ และพวกเขาวางแผนทุกอย่างให้กับเขา พวกเขาทำการจอง ค้นหาสถานที่ที่เราควรไปและที่ที่เราอยากจะไป อธิบายวิธีไปให้กับเรา และอื่นๆ พวกเขาเหมือนกับตัวแทนการท่องเที่ยวของเราเลย! พวกเราพักที่นี่กัน 3 คน แต่พวกเขาไม่ว่าอะไรที่เรา "ซ่อน" ไว้คนหนึ่งเพราะฉันหลับบนโซฟา โรงแรมอื่นๆคงจะไล่ตามเราและบอกให้ฉันจ่ายเงินเพิ่มสำหรับอีกคนแต่พวกเขาไม่ทำอย่างนั้น ซึ่งเราคิดว่าเป็นสิ่งที่ดีมาก ห้องพักสะอาดสะอ้านอยู่เสมอ แม้ว่าห้องอาบน้ำฝักบัวจะมีกำแพงเตี้ยๆจนพื้นห้องเปียกทุกครั้งที่เราอาบน้ำ ทำเลที่ตั้งของโรงแรมก็ดีมากเช่นกัน ที่นี่อยู่ใจกลางเมืองจึงมีร้านอาหาร ร้านนวด บาร์/คลับ จำนวนมากอยู่รอบๆ ใช้เวลาเดินไปยังสถานีรถไฟฟ้าประมาณ 10 นาที สระว่ายน้ำสะอาดและดูทันสมัย และอยู่บนชั้นสูงๆ เมื่อเรามาถึง สระมักจะว่างอยู่เสมอๆเราจึงชอบมันมาก พวกเราจะจองพักที่นี่อีกแน่นอนหากเรากลับไปยังกรุงเทพฯอีก

ขอบคุณ mind09
GM_Pan_Pacific General Manager ของ โรงแรม มูว์ แบงค์คอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

Dear “mind09”,

Thank you for your positive review.

It is always great to get advice from a local, no matter what city you visit. It gives you an insiders’ point of view which can make your stay go smoothly, and also keep you informed of what not to do, as much as what to do! We always aim to provide great service, while never losing sight of the fact that everyone who stays with us has different needs. I am very glad that our team has been able to help you so well…they will be delighted to hear your feedback.

We hope you will visit us again some time soon.

Best regards,
Jacqui

รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2013

พวกเราตกตะลึงเมื่อมาถึงที่พักของเรา เป็นโอเอซิสในความพลุกพล่านวุ่นวายของกรุงเทพฯอย่างแท้จริง ห้องชุด 1 ห้องนอนกว้างขวางมาก มีห้องนั่งเล่นพร้อมห้องครัว เครื่องซักผ้าและอบผ้า ทุกอย่างปรับปรุงใหม่ เงียบสงบมาก อาหารเช้าเยี่ยม นำเสนอได้ดีและมีให้เลือกหลากหลาย หากคุณกำลังมองหาโรงยิมดีๆ คุณสามารถพบได้ที่นี่เช่นเดียวกับพื้นที่สระว่ายน้ำที่ดีมาก ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือไม่รับแสงแดดตอนกลางวัน มีตัวเลือกอาหารมากมายให้บริการในศูนย์การค้ามีคุณภาพชั้นล่างที่มีศูนย์โยคะ สปาเล็บ และแหล่งขายอาหาร 24 ชั่วโมง รถโดยสารรับส่งทุกชั่วโมงจะพาคุณไปยังสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ซึ่งใช้เวลาเดินไปเพียง 15 นาทีเท่านั้น พนักงานที่โต๊ะประชาสัมพันธ์คอยช่วยเหลือดีและน่าพอใจมาก ฉันไม่สามารถหาที่พักที่โดยรวมดีกว่านี้ได้อีกแล้ว! ทำเลที่ตั้งสมบูรณ์แบบ หากคุณไม่ต้องการอยู่ท่ามกลางแหล่งบันเทิงของกรุงเทพฯ แต่ก็ใช้เวลาไปโดยรถแท็กซี่หรือรถไฟเพียง 10 นาที

ขอบคุณ David H
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.ca ดูต้นฉบับ
GM_Pan_Pacific General Manager ของ โรงแรม มูว์ แบงค์คอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2013

Dear "David H',

Thank you very much for giving your feedback here in Trip Advisor!

Our location is so well suited for travelers, having a great choice of international restaurants within the same building as well as the 24 hour supermarket.

We hope you also managed to explore the local area too. Just 2 blocks away is a Thai restaurant, full of buzz and packed every night...it is called Thong Kreung and serves up just about every Thai dish you could ever consider. I hope you come back to visit so so you can take some more time to wander round Thonglor too!

Thanks once again....hoping we will see you again soon.